Thư viện PDF Đọc sách online miễn phí xin giới thiệu Quyển sách Chuyện Ma Ám Ở Trang Viên Bly – The Turn Of The Screw [Tặng Kèm Postcard] được viết bởi tác giả Henry James và được phát hành bởi Wings Books ngày 2020-10-01 00:00:00. Chuyện Ma Ám Ở Trang Viên Bly – The Turn Of The Screw [Tặng Kèm Postcard] thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 47.500 ₫.

Bạn đang tìm: Chuyện Ma Ám Ở Trang Viên Bly – The Turn Of The Screw [Tặng Kèm Postcard] PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Công ty phát hành – Wings Books
– Ngày xuất bản – 2020-10-01 00:00:00
– Kích thước – 14 x 22.5 cm
– Dịch Giả – Nguyên Hương
– Loại bìa – Bìa mềm
– Số trang – 200
– Nhà xuất bản – Nhà Xuất Bản Kim Đồng

Download ebook Chuyện Ma Ám Ở Trang Viên Bly – The Turn Of The Screw [Tặng Kèm Postcard] PDF

Chuyện Ma Ám Ở Trang Viên Bly - The Turn Of The Screw [Tặng Kèm Postcard]

Tải sách Chuyện Ma Ám Ở Trang Viên Bly – The Turn Of The Screw [Tặng Kèm Postcard] PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Chuyện Ma Ám Ở Trang Viên Bly – The Turn Of The Screw [Tặng Kèm Postcard]

Hình ảnh bìa sách Chuyện Ma Ám Ở Trang Viên Bly – The Turn Of The Screw [Tặng Kèm Postcard]

product-img-0

product-img-1

Quyển sách Chuyện Ma Ám Ở Trang Viên Bly – The Turn Of The Screw [Tặng Kèm Postcard] Đã bán 373 cuốn, với hơn (Xem 118 đánh giá). Chuyện Ma Ám Ở Trang Viên Bly – The Turn Of The Screw [Tặng Kèm Postcard] đang Đứng thứ 15 trong trong Top 1000 Truyện kinh dị bán chạy tháng này. Sách đang được giảm giá -21%, từ 60.000 ₫ giảm còn 47.500 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Chuyện Ma Ám Ở Trang Viên Bly – The Turn Of The Screw [Tặng Kèm Postcard]

“Tôi nhớ rằng mọi chuyện bắt đầu với một loạt thăng trầm trong cảm xúc, một chút bấp bênh của hồi hộp lo sợ”
Một cô gái trẻ nhận được công việc đầu tiên trong đời là làm gia sư cho hai đứa trẻ xinh đẹp, trong sáng và lặng lẽ đến dị thường tại toà dinh thự Bly cô độc, bị bủa vây trong cái ác rình rập. Những bóng người ẩn hiện từ toà tháp tối tăm và ô cửa sổ bụi bặm, các bóng ma xấu xa lặng lẽ tiến đến ngày một gần. Với nỗi kinh hoàng lớn dần, cô gia sư bất lực nhận ra những sinh vật tàn ác đó nhắm đến bọn trẻ, rắp tâm xâm chiếm cơ thể, tâm trí và cả linh hồn các em… Nhưng không ai ngoài cô nhìn thấy những bóng ma ấy. Phải chăng những ám ảnh kia được gợi lên từ chính trí tưởng tượng của cô gia sư, hay sự thật còn chứa đựng nhiều hơn thế?
HENRY JAME (1843 – 1916)
Là nhà văn người Mỹ, một trong những người sáng lập và dẫn đầu trường phái hiện thực trong văn hư cấu. Ông sống phần lớn cuộc đời tại Anh và trở thành công dân Anh không lâu trước khi qua đời. Ông được biết tới chủ yếu nhờ một loạt tiểu thuyết đồ sộ miêu tả sự giao thoa giữa Mỹ và châu Âu. Truyện của ông xoay quanh mối quan hệ cá nhân, cách sử dụng quyền lực đúng mực trong các mối quan hệ đó, và nhiều vấn đề đạo đức khác. Phương pháp viết của ông lấy góc nhìn của một nhân vật trong truyện, cho phép ông khám phá các hiện tượng ý thức và nhận thức, phong cách viết trong các tác phẩm về sau của ông từng được so sánh với tranh trường phái ấn tượng. Henry James kiên định tin rằng các nhà văn ở Anh và Mỹ nên được tự do tối đa trong việc thể hiện thế giới quan của mình, giống như các nhà văn Pháp. Chất sáng tạo trong thủ pháp sử dụng góc nhìn, độc thoại nội tâm và người trần thuật không đáng tin cậy trong các câu chuyện và tiểu thuyết của ông mang lại chiều sâu và sự hấp dẫn mới cho thể loại hư cấu hiện thực, và báo hiệu sự đổi mới trong văn học của thế kỉ hai mươi. Là một nhà văn có bút lực phi phàm, bên cạnh số lượng tác phẩm hư cấu đồ sộ, ông còn xuất bản báo, sách du lịch, tiểu sử, tự truyện, phê bình văn học, và kịch. Một số vở kịch của ông được biểu diễn lúc sinh thời và đạt được thành công nhất định. Tác phẩm kịch của ông được cho là có ảnh hưởng sâu rộng tới truyện và tiểu thuyết của ông sau này.
Henry James từng được đề cử giải Nobel Văn học vào các năm 1911, 1912, và 1916.
Từ khi xuất hiện lần đầu vào năm 1898 đến nay, CHUYỆN MA ÁM Ở TRANG VIÊN BLY đã được mệnh danh là một trong những truyện ma nổi tiếng nhất thế giới, là nguyên tác và nguồn cảm hứng cho hàng loạt các tác phẩm chuyển thể cũng như sản phẩm làm lại thuộc nhiều loại hình khác nhau: phim điện ảnh, phim truyền hình, opera, kịch, balê
“Một câu chuyện nhỏ độc hại đến sửng sốt, và cũng tuyệt diệu nhất.” – OSCAR WILDE –
“CHUYỆN MA ÁM Ở TRANG VIÊN BLY là một trong những câu chuyện ma rùng rợn nhất từ trước đến nay, phần lớn là vì nó khó nắm bắt theo cách quá hấp dẫn.”
– GILLIAN FLYNN -Giá sản phẩm trên Sach.info đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Chuyện Ma Ám Ở Trang Viên Bly – The Turn Of The Screw [Tặng Kèm Postcard] bản quyền ở đâu

Quyển sách Chuyện Ma Ám Ở Trang Viên Bly – The Turn Of The Screw [Tặng Kèm Postcard] được bán với giá 47.500 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tìm kiếm liên quan

Download Chuyện Ma Ám Ở Trang Viên Bly – The Turn Of The Screw [Tặng Kèm Postcard] PDF

Chuyện Ma Ám Ở Trang Viên Bly – The Turn Of The Screw [Tặng Kèm Postcard] MOBI

Chuyện Ma Ám Ở Trang Viên Bly – The Turn Of The Screw [Tặng Kèm Postcard] Henry James PDF

Chuyện Ma Ám Ở Trang Viên Bly – The Turn Of The Screw [Tặng Kèm Postcard] EPUB

Chuyện Ma Ám Ở Trang Viên Bly – The Turn Of The Screw [Tặng Kèm Postcard] full

Chuyện Ma Ám Ở Trang Viên Bly – The Turn Of The Screw [Tặng Kèm Postcard] đọc online

Tìm hiểu thêm
văn học
Henry James

– cuốn sách cánh

– 2020-10-01 00:00:00

“Tôi nhớ tất cả bắt đầu bằng một chuỗi cảm xúc thăng trầm, một chút bất định và lo lắng.”

Một cô gái trẻ chấp nhận công việc đầu tiên của mình trong một ngôi biệt thự Bly cô đơn với tư cách là một gia sư cho hai đứa trẻ xinh đẹp, thuần khiết và trầm lặng đến kỳ lạ, bị bao vây bởi cái ác rình rập. Bóng tối ẩn hiện từ những tòa tháp tối và cửa sổ đầy bụi, và những linh hồn ma quỷ len lỏi vào, tiến lại gần hơn. Khi nỗi sợ hãi ngày càng sâu sắc, người cố vấn bất lực nhận ra rằng những sinh vật độc ác đang nhắm vào những đứa trẻ, có ý định xâm chiếm cơ thể, tâm trí và linh hồn của chúng … nhưng không ai ngoài bà nhìn thấy bóng đen, bóng ma. Những ám ảnh đó là do chính giáo viên tưởng tượng ra, hay còn hơn thế nữa?

Henry James (1843 – 1916)

Ông là nhà văn người Mỹ, đồng thời là một trong những người sáng lập và lãnh đạo trường phái tiểu thuyết hiện thực. Ông sống ở Vương quốc Anh trong phần lớn cuộc đời và trở thành công dân Anh không lâu trước khi qua đời. Ông chủ yếu được biết đến với một loạt tiểu thuyết khổ lớn miêu tả điểm gặp gỡ của Hoa Kỳ và châu Âu. Những câu chuyện của ông xoay quanh các mối quan hệ cá nhân, việc sử dụng quyền lực một cách hợp lý trong các mối quan hệ đó, và nhiều vấn đề đạo đức khác. Cách tiếp cận viết của ông sử dụng các nhân vật trong truyện làm góc nhìn, cho phép ông khám phá các hiện tượng có ý thức và nhận thức, và phong cách viết trong các tác phẩm sau này của ông đã được ví như hội họa theo trường phái ấn tượng. Henry James tin chắc rằng các nhà văn Anh và Mỹ, giống như các nhà văn Pháp, được hưởng sự tự do lớn nhất trong việc thể hiện thế giới quan của họ. Những góc nhìn, độc thoại nội tâm và sự sáng tạo của những người kể chuyện không đáng tin cậy trong truyện và tiểu thuyết của ông đã mang lại chiều sâu và sức hấp dẫn mới cho tiểu thuyết hiện thực và đánh dấu một cuộc cách mạng trong văn học thế kỷ XX.như một nhà văn
Ngoài những tác phẩm tiểu thuyết phong phú, thư pháp của ông rất phi thường và ông đã xuất bản báo chí, sách du lịch, tiểu sử, tự truyện, phê bình văn học và kịch. Một số vở kịch của ông đã được trình diễn trong suốt cuộc đời của mình với thành công vừa phải. Tác phẩm kịch của ông được cho là đã có ảnh hưởng sâu sắc đến các truyện và tiểu thuyết sau này của ông.

Henry James được đề cử giải Nobel Văn học vào các năm 1911, 1912 và 1916.

Kể từ khi ra mắt lần đầu tiên vào năm 1898, Bly Manor’s Ghost Story đã được bình chọn là một trong những câu chuyện ma nổi tiếng nhất thế giới và là nguồn gốc cũng như nguồn cảm hứng cho hàng loạt tác phẩm chuyển thể, cũng như làm lại ở mọi thể loại: điện ảnh, phim truyền hình, opera. , kịch, ba lê

“Một câu chuyện nhỏ độc đáo và tuyệt vời nhất.” – Oscar Wilde –

“Câu chuyện ma ám về Trang viên Bly là một trong những câu chuyện ma đáng sợ nhất từng được viết, chủ yếu là vì nó quá khó nắm bắt theo một cách hấp dẫn như vậy.”

– Gillian Flynn –

Giá sản phẩm trên Sach.info đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy theo loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

Chuyện Ma Ám Ở Trang Viên Bly - The Turn Of The Screw [Tặng Kèm Postcard]
product-img-0
product-img-1
47.500 won
60.000 won
-hai mươi mốt%

– Nhà xuất bản – cuốn sách cánh
– Ngày phát hành – 2020-10-01 00:00:00
– kích cỡ – 14 x 22,5 cm
– người phiên dịch – Nguyên Hương
– loại bìa – bìa mềm
– số trang – 200
– Công ty xuất bản – Nhà xuất bản Jindong

(Xem 118 bình luận)
373 đã bán
1000 hàng đầu truyện kinh dị Bán chạy nhất tháng này
Ngày 15

sự quay của vít – sự quay của vít [Tặng Kèm Postcard]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *