Thư viện PDF Đọc sách online miễn phí xin giới thiệu Cuốn sách Chống Xâm Lăng được viết bởi tác giả Trần Văn Giàu, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn… và được in với hình thức .

Quyển sách Chống Xâm Lăng được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2017 .

Bạn đang xem: Chống Xâm Lăng PDF

Thông tin về sách

Tác giả Trần Văn Giàu
Nhà xuất bản Bìa Mềm
Ngày xuất bản 2017
Số trang 1000
Loại bìa
Trọng lượng 1100 gram
Người dịch

Download ebook Chống Xâm Lăng PDF

Chống Xâm Lăng

Tải sách Chống Xâm Lăng PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Chống Xâm Lăng

Hình ảnh bìa sách Chống Xâm Lăng

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Chống Xâm Lăng

Chống Xâm Lăng

Giáo sư Trần Văn Giàu vốn không phải là một nhà sử học mà đơn thuần chỉ là một người học sử. Từ năm 1930, Giáo sư học sử để làm tuyên huấn của Đảng, khi nhận thấy rằng vì bị thực dân đô hộ, vì bị nhà trường xuyên tạc nên anh chị em ta ít biết đến sử Nước Nhà mà biết đến sử Pháp nhiều hơn hoặc biết đến sử Nước Nhà một cách sai lạc rất nguy hiểm cho tinh thần dân tộc. Để muốn tuyên huấn thành công, vun trồng lòng yêu nước đi sâu vào tâm hồn người chiến sĩ, để phát động chí khí quật cường của quân ta thì Giáo Sư phải học sử cũng như địa lý Nước Nhà, học tập lý luận thực tiễn cách mạng và kết hợp chủ nghĩa Mác – Lê với thực tế lịch sử chính trị xã hội văn hoá Việt Nam. Từ khi Giáo Sư vào làm việc trong ngành Đại Học . Trong lúc đầu về mặt lịch sử Việt Nam Giáo Sư cũng chẳng biết được hơn học trò mình là mấy mà phải dạy họ, phải vũ trang kiến thức , phương pháp giúp họ có thể đào tạo hàng nghìn, hàng vạn học sinh cấp . Trách nhiệm đó buộc Giáo Sư phải nghiên cứu và bộ sách Chống Xâm Lăng này là kết quả đầu tiên.

Bộ sách Chống Xâm Lăng này là gồm ba quyển gần bằng nhau, bao quát thời kỳ lịch sử từ khi Pháp chiếm Đà Nẵng, Gia Định đến khi phong trào cần vương chấm dứt. Sử gia thực dân gọi là thời kỳ chinh phục và bình định, còn ta thì có thể gọi là thời kỳ Chống Xâm Lăng (1858 – 1898).

Trong bộ sách này, giáo sư đã tự đặt nhiệm vụ, đứng về phía nhân dân, dùng phương pháp sử học của chủ nghĩa Mác – Lê, mô tả cái quá trình xâm lăng của thực dân Pháp, tìm mọi nguyên nhân xa và gần, trực tiếp và gián tiếp của cuộc xâm lăng ấy; nhiệm vụ của Giáo Sư là làm sống lại cuộc kháng chiến của dân tộc và cắt nghĩa vì sao ta mất nước, cố tìm lại sự thật lịch sử, đả phá những xuyên tạc, bóp méo sự thật của các sử gia Đế Quốc. Mục đích của giáo sư là bóc trần được âm mưu và tính chất dã man của chính sách thực dân và sự phản phúc của triều đình, thối nát của chế độ Phong Kiến làm cho học trò của ông căm thù Đế Quốc và chế độ Phong Kiến, nêu cao tinh thần yêu nước và dân chủ mới của thanh niên. Bộ sách này của Giáo Sư như sự đóng góp cá nhân cho một công tác tập thể nghiên cứu mà Chính Phủ ta đang cố gắng tổ chức.

Mua sách Chống Xâm Lăng ở đâu

Bạn có thể mua sách Chống Xâm Lăng tại đây với giá

255.000 đ
(Cập nhật ngày 12/03/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Chống Xâm Lăng PDF

Chống Xâm Lăng MOBI

Chống Xâm Lăng Trần Văn Giàu ebook

Chống Xâm Lăng EPUB

Chống Xâm Lăng full

Tìm hiểu thêm
Lịch sử – Địa lý – Tôn giáo …
Chen Wenqiao
bìa mềm

2017

1000

1100

Chống xâm nhập

GS Trần Văn Giàu không phải là nhà sử học, chỉ là nhà sử học. Giáo sư bắt đầu nghiên cứu lịch sử tuyên truyền của đảng từ năm 1930, khi ông nhận ra rằng vì thực dân, vì bị nhà trường xuyên tạc nên anh chị em chúng tôi biết rất ít về lịch sử nước nhà và lịch sử nước nhà cũng không nhiều. . Pháp mà biết sai lịch sử nước nhà thì rất nguy hại đến tinh thần dân tộc. Để báo công thành công và hun đúc tinh thần yêu nước, thấm sâu vào lòng chiến sĩ, động viên ý chí của quân đội ta, các giáo sư phải nghiên cứu lịch sử, địa lý của đất nước và tìm hiểu lý thuyết thực tiễn. Thực trạng lịch sử chính trị, xã hội và văn hóa Việt Nam. kể từ khi giáo sư gia nhập trường đại học. Thời gian đầu, giáo sư không biết hơn học trò của mình về lịch sử Việt Nam, nhưng phải dạy họ, trang bị kiến ​​thức và phương pháp để giúp họ đào tạo hàng nghìn sinh viên. Trách nhiệm này buộc các giáo sư phải nghiên cứu, và bộ sách chống đột nhập này là thành quả đầu tiên.

Bộ sách “Chống xâm lược” gồm ba tập gần bằng nhau kể về giai đoạn lịch sử từ khi Pháp chiếm đóng Đà Nẵng và Jiading cho đến khi kết thúc Phong trào Nhà vua. Các nhà sử học thuộc địa gọi đó là thời kỳ chinh phạt và bình định, chúng ta có thể gọi là thời kỳ chống xâm lược (1858-1898).

Trong bộ sách này, giáo sư đặt cho mình nhiệm vụ đứng về phía nhân dân, sử dụng phương pháp lịch sử của chủ nghĩa Mác – Lê-nin, miêu tả quá trình xâm lược của thực dân Pháp, tìm mọi nguyên nhân xa gần, trực tiếp và gián tiếp. Cuộc xâm lăng này, nhiệm vụ của giáo sư là chấn hưng cuộc kháng chiến của dân tộc, giải thích vì sao chúng ta mất nước, nỗ lực tìm ra sự thật của lịch sử, phá bỏ những luận điệu xuyên tạc, xuyên tạc của các sử gia đế quốc. Mục đích của giáo sư là vạch trần âm mưu và bản chất man rợ của chính sách thực dân và bản chất phản quốc của triều đình, khiến học trò của ông căm thù sự thối nát của chế độ phong kiến ​​đế quốc và phong kiến. Kiến, nêu cao lòng yêu nước và thanh niên dân chủ mới. Bộ sách của giáo sư là một đóng góp cá nhân cho nỗ lực nghiên cứu tập thể mà chính phủ của chúng tôi đang cố gắng tổ chức.

Chống xâm nhập
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh

Sach.info – thư viện sách miễn phí. Chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ website sach.info.
255.000 vnđ

Tiếng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *