Thư viện PDF Đọc sách online miễn phí xin giới thiệu Cuốn sách Chờ Em Đến San Francisco được viết bởi tác giả Dương Thụy, bàn về chủ đề Văn học. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Chờ Em Đến San Francisco được nhà xuất bản NXB Trẻ phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Chờ Em Đến San Francisco PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Dương Thụy
– Nhà xuất bản – NXB Trẻ
– Ngày xuất bản
2022
– Số trang
284
– Loại bìa – Bìa Mềm
– Trọng lượng
250 gram
– Người dịch

Download ebook Chờ Em Đến San Francisco PDF

Tải sách Chờ Em Đến San Francisco PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Chờ Em Đến San Francisco

Hình ảnh bìa sách Chờ Em Đến San Francisco

Đang cập nhật…

Nội dung sách Chờ Em Đến San Francisco

Chờ Em Đến San Francisco
Truyện viết về Sài Gòn những năm 1980, qua suy nghĩ, qua hồi ức của một nhân vật nay đã là một phụ nữ trưởng thành. Truyện cũng xen vào những bối cảnh rất hiện đại ở các quốc gia châu Âu và Mỹ. Các địa danh như Chicago và San Francisco cũng được nhắc đến nhiều trong truyện.
Đọc em>”Chờ em đến San Francisco”, bạn đọc sẽ một lần nữa, được trở lại với Sài Gòn xưa, với những con người xưa và những tình cảm thiêng liêng một khi đã bước vào thì rất khó dể thoát ra…Một kết thúc mở cho cuộc tình giữa một cô gái với 2 chàng trai, cô sẽ lựa chọn ai?…
“Một cô gái nuôi dưỡng tình cảm si mê của mình suốt hai mươi năm trời, tưởng không thể gặp lại người trong mộng. Nhưng một ngày, người tình thời thơ ấu đột ngột trở lại.
Cô sẽ làm gì để giữ được tình yêu cũ trong khi tim cô cũng đang rối bời vì một người đàn ông khác vừa xuất hiện.
Những chuyến bay, những khung cảnh lãng mạn của Paris, Chicago… và đặc biệt là khung cảnh Sài Gòn của hai mươi năm trước bồng bềnh hiện ra, xen giữa câu chuyện tình nóng bỏng.”

Mua sách Chờ Em Đến San Francisco ở đâu

Bạn có thể mua sách Chờ Em Đến San Francisco tại đây với giá

100.050 đ
(Cập nhật ngày 18/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Chờ Em Đến San Francisco PDF

Chờ Em Đến San Francisco MOBI

Chờ Em Đến San Francisco Dương Thụy ebook

Chờ Em Đến San Francisco EPUB

Chờ Em Đến San Francisco full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Yang Cui
Báo Thanh niên

2022

284

bìa mềm

250

Chờ bạn đến San Francisco

Câu chuyện kể về Sài Gòn những năm 1980, qua những suy tư và ký ức của một nhân vật nữ trưởng thành. Truyện còn xen kẽ những bối cảnh rất hiện đại của các nước Âu Mỹ. Những nơi như Chicago và San Francisco cũng được nhắc đến vài lần trong truyện.

Đọc em> “Chờ em đến San Francisco”, người đọc sẽ một lần nữa trở lại Sài Gòn xưa, một thời cố nhân và những tình cảm thiêng liêng, thật khó thoát ra. . Cái kết mở của tình yêu giữa một cô gái và hai chàng trai, cô ấy sẽ chọn ai? …

“Một cô gái đã yêu 20 năm tưởng chừng sẽ không bao giờ gặp lại người mình thích. Nhưng một ngày nọ, người yêu thuở nào của cô ấy bất ngờ quay trở lại.

Liệu cô ấy sẽ giữ được tình cũ như thế nào, và trái tim cô ấy đang xao xuyến trước sự xuất hiện của một người đàn ông khác.

Những khung cảnh lãng mạn bên máy bay, Paris, Chicago… đặc biệt là khung cảnh Sài Gòn của hai mươi năm trước bay lơ lửng trên không trung xen lẫn câu chuyện tình yêu say đắm. “

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
100.050 VND

Tiếng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *