Thư viện PDF Đọc sách online miễn phí xin giới thiệu Cuốn sách Chiêng Nguyện Hồn Ai được viết bởi tác giả Wangyuan, bàn về chủ đề Văn học. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Chiêng Nguyện Hồn Ai được nhà xuất bản Hồng Đức phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Chiêng Nguyện Hồn Ai PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Wangyuan
– Nhà xuất bản – Hồng Đức
– Ngày xuất bản
2022
– Số trang
236
– Loại bìa – Bìa Mềm
– Trọng lượng
250 gram
– Người dịch
Hồng Hạnh

Download ebook Chiêng Nguyện Hồn Ai PDF

Tải sách Chiêng Nguyện Hồn Ai PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Chiêng Nguyện Hồn Ai

Hình ảnh bìa sách Chiêng Nguyện Hồn Ai

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Chiêng Nguyện Hồn Ai

Chiêng Nguyện Hồn Ai
Chủ nhân một hòn đảo nọ tổ chức trò chơi sinh tồn, ai sống sót tới cùng thì sẽ được sở hữu hòn đảo đó. Đảo này không hề hoang hóa, mà là hòn đảo thông minh, trên đảo có các khu nhà tích hợp công nghệ, có khách sạn, trung tâm mua sắm, công viên giải trí…
Có 12 người tham gia trò chơi. Mỗi người được phát một vòng tay thông minh để có thể hỏi thông tin từ trợ lý thông minh bất cứ lúc nào. Dữ liệu và trạng thái hiện tại của từng người tham gia được tải lên cho tất cả truy cập. Do đó họ có thể theo dõi lẫn nhau để truy sát hoặc lẩn trốn. Họ có thể kiểm tra máy đếm bước chân để suy ra vị trí hiện tại của đối phương, hoặc kiểm tra đồng hồ nước thông minh ở từng phòng mỗi khi có người chết, nhằm phán đoán xem ai vừa tắm rửa cho sạch dấu vết gây án.
Tóm lại đây là một tác phẩm trinh thám suy luận cổ điển nhưng đặt trong kỉ nguyên số.
Ý tưởng và cách triển khai mới mẻ đã khiến tác phẩm bán chạy, tác giả trở nên nổi tiếng.
Lẽ ra sự nghiệp của tác giả sẽ cất cánh, nếu không có một số biến cố xảy ra với đời tư.
Một sáng anh ta thức dậy ở một hòn đảo, đang băn khoăn không hiểu tình hình là thế nào thì trông thấy một tốp người đi qua trước mặt. Anh ta níu lại định hỏi thì không chạm được vào ai cả, đành đi theo họ và lần lượt chứng kiến các án mạng phòng kín diễn ra ở đây nhưng lại không quan sát được một án mạng nào cả.
Bằng kinh nghiệm viết trinh thám cũng như khả năng suy luận, kết hợp với kiến thức về các thành tựu công nghệ hiện đại, tác giả đã nhận ra thủ pháp gây án.
Nhưng anh ta lại không thể nhận ra bản thân mình.
CHIÊNG NGUYỆN HỒN AI là một tác phẩm trinh thám Malaysia, xoay quanh các án mạng phòng kín tưởng chừng không thể xảy ra giữa thời đại công nghệ số.
Nhờ ý tưởng táo bạo và thủ pháp truyện lồng truyện, CHIÊNG NGUYỆN HỒN AI đã đoạt giải nhất Trinh thám Soji Shimada kì gần nhất (2021).

Mua sách Chiêng Nguyện Hồn Ai ở đâu

Bạn có thể mua sách Chiêng Nguyện Hồn Ai tại đây với giá

73.950 đ
(Cập nhật ngày 18/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Chiêng Nguyện Hồn Ai PDF

Chiêng Nguyện Hồn Ai MOBI

Chiêng Nguyện Hồn Ai Wangyuan ebook

Chiêng Nguyện Hồn Ai EPUB

Chiêng Nguyện Hồn Ai full

Tìm hiểu thêm
văn chương
nhìn xa
Hund

2022

236

bìa mềm

250

Hồng Hân

linh hồn của ai

Chủ nhân của một hòn đảo nào đó tổ chức một trò chơi sinh tồn, ai sống sót đến cuối cùng sẽ được sở hữu hòn đảo đó. Hòn đảo này không phải là hoang vắng, mà là một hòn đảo thông minh với nhà ở, khách sạn, trung tâm mua sắm, khu vui chơi giải trí …

Có 12 người chơi trong trò chơi. Mọi người đều có một chiếc smartband để họ có thể yêu cầu trợ lý thông minh cung cấp thông tin bất cứ lúc nào. Tải lên dữ liệu của từng người tham gia và trạng thái hiện tại cho tất cả quyền truy cập. Vì vậy, chúng có thể theo nhau để đuổi theo hoặc lẩn trốn. Họ có thể sử dụng máy đếm bước chân để suy ra vị trí hiện tại của kẻ thù, hoặc kiểm tra đồng hồ nước thông minh trong mỗi phòng mỗi khi có người chết, và cho biết ai vừa tắm, xóa dấu vết nguyên nhân.

Tóm lại, đó là một tác phẩm trinh thám suy luận cổ điển, nhưng lấy bối cảnh thời đại kỹ thuật số.

Những ý tưởng và cách triển khai mới khiến tác phẩm trở thành sách bán chạy và tác giả trở nên nổi tiếng.

Sự nghiệp của tác giả sẽ thành công nếu không có một số biến cố trong cuộc sống riêng tư của ông.

Một buổi sáng, anh thức dậy trên một hòn đảo và đang suy nghĩ về chuyện gì đang xảy ra thì thấy một nhóm người đi ngang qua mình. Anh nhịn không được hỏi, nhưng không gặp được ai nên anh đi theo họ và tận mắt chứng kiến ​​những vụ giết người trong mật thất ở đây, nhưng không thấy một vụ án mạng nào.

Bằng kinh nghiệm và khả năng suy luận khi viết tiểu thuyết trinh thám, kết hợp với những hiểu biết về thành tựu khoa học công nghệ hiện đại, tác giả lĩnh hội được phương thức phạm tội.

Nhưng anh không nhận ra chính mình.

PRAYER TO AI’S SOUL là một tác phẩm trinh thám của Malaysia xoay quanh một vụ giết người trong phòng bí mật tưởng chừng như không thể xảy ra trong thời đại kỹ thuật số.

GONG PRAYING SOUL AI đã giành giải nhất trong Thám tử Souji Shimada (2021) gần đây nhờ ý tưởng táo bạo và kỹ năng kể chuyện.


image

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
73,950 VND

2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *