Thư viện PDF Đọc sách online miễn phí xin giới thiệu Cuốn sách Chiến Lược Dinh Dưỡng Cho Các Vận Động Viên Sức Bền được viết bởi tác giả Suzanne Girard Eberle, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Chiến Lược Dinh Dưỡng Cho Các Vận Động Viên Sức Bền được nhà xuất bản NXB Thể Dục Thể Thao phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Chiến Lược Dinh Dưỡng Cho Các Vận Động Viên Sức Bền PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Suzanne Girard Eberle
– Nhà xuất bản – NXB Thể Dục Thể Thao
– Ngày xuất bản
2020
– Số trang
343
– Loại bìa – Bìa Mềm
– Trọng lượng
350 gram
– Người dịch
Hạnh Dung

Chiến Lược Dinh Dưỡng Cho Các Vận Động Viên Sức Bền PDF

Tải sách Chiến Lược Dinh Dưỡng Cho Các Vận Động Viên Sức Bền PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

[Download Ebook] Chiến Lược Dinh Dưỡng Cho Các Vận Động Viên Sức Bền

Hình ảnh bìa sách Chiến Lược Dinh Dưỡng Cho Các Vận Động Viên Sức Bền

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Chiến Lược Dinh Dưỡng Cho Các Vận Động Viên Sức Bền

“Chiến lược dinh dưỡng cho các vận động viên sức bền”, bao gồm tám bài tập căn bản giúp bạn định hình việc ăn uống, cân nặng cũng như cung cấp năng lượng cần thiết như thế nào cho phù hợp. Phần này cung cấp kiến thức để truyền tải những thông tin dinh dưỡng thực tiễn chuyên về các môn thi sức bền.

Có ba yếu tố chủ chốt định hình nên thành công của bạn luôn bao gồm: yếu tố di truyền, sự tập luyện và dinh dưỡng. Bạn không thể thay đổi hệ gen của mình, nên nếu muốn tiến bộ, bạn chỉ còn cách là tập trung vào hai yếu tố còn lại (cùng với việc nghỉ ngơi và phục hồi đầy đủ cũng như sở hữu tinh thần mạnh mẽ).

Dù bạn muốn có xếp hạng cao hay chỉ muốn hoàn thành cuộc đua, bạn vẫn phải thiết lập những thói quen ăn uống hiệu suất cao có khả năng hỗ trợ bạn thực hiện các mục tiêu cá nhân mỗi ngày, qua đó hoàn thành mục tiêu dài hạn. Các vận động viên luôn luôn tham gia tranh đấu ở các cuộc đua sức bền với một kế hoạch dinh dưỡng cực kỳ chi tiết. Điều quan trọng nhất là họ luôn suy nghĩ về nhu cầu ăn, uống, cũng như bổ sung chất điện giải trong suốt quá trình. Vì hãy nhớ là bạn chỉ tham gia thi đấu trong một khoảnh khắc, một thời gian ngắn nhưng thành công ấy được quyết định bằng việc bạn chuẩn bị trong suốt quá trình ấy như thế nào.

Xem Thêm Thông Tin Chiến Lược Dinh Dưỡng Cho Các Vận Động Viên Sức Bền ở đâu

Bạn có thể mua sách Chiến Lược Dinh Dưỡng Cho Các Vận Động Viên Sức Bền tại đây với giá

194.000 đ
(Cập nhật ngày 21/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Chiến Lược Dinh Dưỡng Cho Các Vận Động Viên Sức Bền PDF

Chiến Lược Dinh Dưỡng Cho Các Vận Động Viên Sức Bền MOBI

Chiến Lược Dinh Dưỡng Cho Các Vận Động Viên Sức Bền Suzanne Girard Eberle ebook

Chiến Lược Dinh Dưỡng Cho Các Vận Động Viên Sức Bền EPUB

Chiến Lược Dinh Dưỡng Cho Các Vận Động Viên Sức Bền full

Tìm hiểu thêm
Khoa học công nghệ
Suzanne Girard Eberle
Báo chí thể thao

Năm 2020

343

bìa mềm

350

Handong

“Chiến lược dinh dưỡng cho vận động viên sức bền”, bao gồm tám bài tập cần thiết giúp bạn định hình chế độ ăn, cân nặng và cung cấp năng lượng cần thiết cho phù hợp. Phần này cung cấp kiến ​​thức để cung cấp thông tin dinh dưỡng thực tế cụ thể cho các môn thể thao sức bền.

Ba yếu tố chính quyết định sự thành công của bạn: di truyền, luyện tập và dinh dưỡng. Bạn không thể thay đổi bộ gen của mình, vì vậy nếu bạn muốn tiến bộ, bạn chỉ cần tập trung vào hai yếu tố còn lại (cùng với đó là nghỉ ngơi nhiều để phục hồi và tăng cường trí lực).

Cho dù bạn muốn đạt điểm cao hay chỉ hoàn thành cuộc đua, bạn phải thiết lập một chế độ ăn uống hiệu quả cao để hỗ trợ mục tiêu cá nhân của bạn mỗi ngày cho mục tiêu dài hạn. Các vận động viên luôn có kế hoạch dinh dưỡng rất chi tiết trong các cuộc đua sức bền. Quan trọng nhất, họ luôn cân nhắc việc ăn uống, bổ sung chất điện giải trong quá trình phẫu thuật là cần thiết. Bởi vì hãy nhớ rằng, bạn chỉ tham gia trong một khoảnh khắc, một thời gian ngắn, nhưng thành công phụ thuộc vào mức độ chuẩn bị của bạn trong suốt quá trình.


image
image
image

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
194.000 vnđ

Năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *