Thư viện PDF Đọc sách online miễn phí xin giới thiệu Cuốn sách Chicken Soup For The Kid’s Soul – Chắp Cánh Tuổi Thơ được viết bởi tác giả Jack Canfield, Mark Victor Hansen, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Chicken Soup For The Kid’s Soul – Chắp Cánh Tuổi Thơ được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Chicken Soup For The Kid’s Soul – Chắp Cánh Tuổi Thơ PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Jack Canfield, Mark Victor Hansen
– Nhà xuất bản – NXB Tổng Hợp TPHCM
– Ngày xuất bản
2022
– Số trang
160
– Loại bìa – Bìa Mềm
– Trọng lượng
200 gram
– Người dịch
First News

Download ebook Chicken Soup For The Kid’s Soul – Chắp Cánh Tuổi Thơ PDF

Tải sách Chicken Soup For The Kid’s Soul – Chắp Cánh Tuổi Thơ PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Chicken Soup For The Kid’s Soul – Chắp Cánh Tuổi Thơ

Hình ảnh bìa sách Chicken Soup For The Kid’s Soul – Chắp Cánh Tuổi Thơ

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Chicken Soup For The Kid’s Soul – Chắp Cánh Tuổi Thơ

Chicken Soup For The Kid’s Soul – Chắp Cánh Tuổi Thơ
Với lần tái bản thứ 7 này, First News – Trí Việt đã bổ sung thêm 6 mẩu chuyện ngắn. Đồng thời hoàn thiện hơn về mặt biên tập để đảm bảo toàn bộ nội dung cuốn sách được dịch sát nghĩa nhất so với bản gốc. Tất nhiên, “Chắp cánh tuổi thơ” cũng sẽ không thiếu đi tính hấp dẫn, sự gần gũi, quen thuộc trong từng câu chuyện, thực sự chạm tới trái tim nhiều độc giả bởi thông điệp về sự quan tâm, về tình thương, và niềm tin vào những giá trị đẹp đẽ của cuộc sống.
Trong những ngày thơ ấu, chắc hẳn ai cũng ít nhất một lần ước được làm “người lớn”. Mong ước ấy xuất phát từ niềm tin rằng “người lớn” sẽ được tự do làm những điều mình thích mà không bị ràng buộc bởi bất kỳ điều gì. Ấy thế mà khi lớn lên, có biết bao người mong được bé lại như những ngày xa xưa. Tiếc là, tất cả chúng ta đều chỉ có một tuổi thơ và không ai được hai lần bé dại.
Tuổi thơ, là quãng thời gian ghi lại những bước chân đầu tiên của chúng ta trên hành trình khám phá thế giới. Tuổi thơ chắp cánh cho ta bước vào đời một cách mạnh dạn và đầy tự tin. Có những bài học, có những kỷ niệm vui – buồn khác nhau nhưng đều là một phần không phai nhòa trong tâm trí mỗi người; và đó là hành trang để chúng ta vững bước vào cuộc sống để trở thành một người có ích cho gia đình, xã hội.
“Chắp cánh tuổi thơ” là cuốn sách chứa đựng những câu chuyện thú vị và ý nghĩa về quãng thời gian đáng nhớ đã qua. Những mẩu chuyện ngắn trong cuốn sách vô cùng lý thú, đôi khi là những thử thách, có lúc lại là những câu chuyện nhẹ nhàng, lắng đọng. Chẳng hạn như câu chuyện về điều ước bé nhỏ nhưng lại đầy dũng cảm của cô bé Amy trong ngày Giáng sinh, hay là lần đưa bà ngoại đi dạo để sưu tập vỏ ốc của Val, và cả chuyện về chiếc đai lưng tím mà một cậu bé trong lớp học võ đã trao cho em gái mình khi cô bé lên thiên đường…
Những câu chuyện nhẹ nhàng và cảm động ấy như lần lượt hiện ra trước mắt, giúp độc giả nhận ra hành trình khám phá cuộc sống luôn chứa đựng rất nhiều điều bất ngờ và chắc chắn là cũng không ít những gian nan. Nhưng với trái tim rộng mở của mình, ta sẽ nhận ra thế giới này có một điều kỳ diệu mang tên tình yêu thương.
“Tình yêu thương là món quà quý giá nhất bạn có thể cho đi. Tình yêu thương sẽ hàn gắn mâu thuẫn, xoa dịu những tổn thương mà con người chúng ta, vô tình hoặc cố ý, gây ra cho nhau. Với thời gian, mọi thứ rồi sẽ bị phai tàn, chỉ có tình yêu thương là vĩnh cửu”, vậy nên “hãy mở lòng chào đón cuộc sống và hãy trao tặng tin yêu cho đời”.
Về Tác Giả:
Jack Canfield là một diễn thuyết gia nổi tiếng người Mỹ, có nhiều kinh nghiệm và trải nghiệm cuộc sống phong phú từ thực tế và kiến thức sâu rộng. Ông cũng sở hữu cách nói chuyện đầy sức thuyết phục và lôi cuốn cùng với khả năng nhạy cảm với nội tâm của người khác. Nhờ đó, Jack đã giúp rất nhiều người khám phá ra sức mạnh bản thân để theo đuổi và thực hiện ước mơ của mình.
Mark Victor Hansen cũng là một nhà diễn thuyết, ông đã thực hiện hơn 4 ngàn buổi nói chuyện cho hơn 2 triệu thính giả ở 32 quốc gia với các đề tài về cuộc sống, hàn gắn vết thương, tìm kiếm sức mạnh tinh thần và phát triển nội tâm, chiến lược kinh doanh và hiệu quả trong công việc. Ông nhiều lần được mời nói chuyện trên các đài truyền hình và phát thanh nổi tiếng như: ABC, CBS, PBS, CNN… và hiện đang là một trong những diễn giả được khán thính giả yêu thích nhất.

Mua sách Chicken Soup For The Kid’s Soul – Chắp Cánh Tuổi Thơ ở đâu

Bạn có thể mua sách Chicken Soup For The Kid’s Soul – Chắp Cánh Tuổi Thơ tại đây với giá

66.120 đ
(Cập nhật ngày 8/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Chicken Soup For The Kid’s Soul – Chắp Cánh Tuổi Thơ PDF

Chicken Soup For The Kid’s Soul – Chắp Cánh Tuổi Thơ MOBI

Chicken Soup For The Kid’s Soul – Chắp Cánh Tuổi Thơ Jack Canfield, Mark Victor Hansen ebook

Chicken Soup For The Kid’s Soul – Chắp Cánh Tuổi Thơ EPUB

Chicken Soup For The Kid’s Soul – Chắp Cánh Tuổi Thơ full

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *