Thư viện PDF Đọc sách online miễn phí xin giới thiệu Cuốn sách Cha Mẹ Hạnh Phúc Nuôi Con Hạnh Phúc được viết bởi tác giả Takashi Maeno, bàn về chủ đề Nuôi Dạy Con. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Cha Mẹ Hạnh Phúc Nuôi Con Hạnh Phúc được nhà xuất bản NXB Phụ Nữ Việt Nam phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Cha Mẹ Hạnh Phúc Nuôi Con Hạnh Phúc PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Takashi Maeno
– Nhà xuất bản – NXB Phụ Nữ Việt Nam
– Ngày xuất bản
2021
– Số trang
239
– Loại bìa – Bìa Mềm
– Trọng lượng
200 gram
– Người dịch
Nguyễn Quốc Vương

Cha Mẹ Hạnh Phúc Nuôi Con Hạnh Phúc PDF

Tải sách Cha Mẹ Hạnh Phúc Nuôi Con Hạnh Phúc PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

[Download Ebook] Cha Mẹ Hạnh Phúc Nuôi Con Hạnh Phúc

Hình ảnh bìa sách Cha Mẹ Hạnh Phúc Nuôi Con Hạnh Phúc

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Cha Mẹ Hạnh Phúc Nuôi Con Hạnh Phúc

Phải làm gì để cho con cái được hạnh phúc?

Câu trả lời sẽ có trong cuốn sách “Cha mẹ hạnh phúc nuôi con hạnh phúc” của tác giả Takashi Maeno – một nhà nghiên cứu tiên phong trong Khoa học hạnh phúc.

“Cha mẹ hạnh phúc nuôi con hạnh phúc” là kết quả tổng hợp tất cả những gì ông và vợ, người đồng thời cũng là cộng sự nghiên cứu đắc lực của ông, đã trải nghiệm trong 16 năm nuôi dạy hai con, cũng như kết quả ông thu được từ nghiên cứu “Khoa học hạnh phúc”.

Trong cuốn sách này bạn sẽ học được những nội dung có tính chất học thuật là các cơ sở lý luận về hạnh phúc và các phương pháp nuôi dạy nên những người con hạnh phúc. Ngoài ra độc giả cũng có thể tìm thấy những bài tập thực hành đơn giản để thực hiện tại nhà cùng người thân, để từ đó lan tỏa hạnh phúc cho bạn đời và con trẻ, bởi vì “trung tâm của hạnh phúc chính là bạn”.

Đúng như những gì tác giả đã chia sẻ trong cuốn sách:

“Hạnh phúc sẽ bắt đầu từ chính bạn chứ không phải là ai khác. Nếu như bạn có gương mặt rạng rỡ và trái tim rộng mở thì con trẻ, bạn đời, gia đình, bạn bè, thậm chí cả xã hội cũng đều có thể trở nên hạnh phúc”

Cuốn sách này sẽ trở thành những lời gợi ý giúp giải quyết nỗi khổ sở, vất vả và những căng thẳng của những người làm cha mẹ, giúp các bậc phụ huynh có thể bước những bước dài trong hành trình trưởng thành cùng con. GIỚI THIỆU TÁC GIẢ Tác giả, Giáo sư Takashi Maeno là trưởng khoa Nghiên cứu Thiết kế, Quản lý Hệ thống thuộc Viện sau đại học Đại học Keio. Ông là một trong những người Nhật Bản tiên phong trong nghiên cứu Khoa học hạnh phúc. Ông có hơn 20 tác phẩm sách xuất bản cùng hơn 200 bài báo nghiên cứu học thuật. Ông nhận được rất nhiều giải thưởng như: Giải Xuất bản của Hiệp hội sáng tạo Nhật Bản cho tác phẩm Thay đổi thế giới bằng Tư duy hệ thống – thiết kế; Giải Thuyết trình tại Hội thảo báo cáo khoa học lần thứ 34 của Hiệp hội sáng tạo Nhật Bản cho nghiên cứu Ma trận nhu cầu 2×2 – Phương pháp tạo ra Tư tưởng Vị tha dựa trên các giá trị tâm lý học; Giải Thuyết trình tại Hội thảo báo cáo khoa học lần thứ 35 của Hiệp hội sáng tạo Nhật Bản với công trình Phương pháp giáo dục tính sáng tạo áp dụng Tư duy hệ thống x thiết kế – Case study về giáo dục trung học và đại học…

Xem Thêm Thông Tin Cha Mẹ Hạnh Phúc Nuôi Con Hạnh Phúc ở đâu

Bạn có thể mua sách Cha Mẹ Hạnh Phúc Nuôi Con Hạnh Phúc tại đây với giá

72.980 đ
(Cập nhật ngày 23/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Cha Mẹ Hạnh Phúc Nuôi Con Hạnh Phúc PDF

Cha Mẹ Hạnh Phúc Nuôi Con Hạnh Phúc MOBI

Cha Mẹ Hạnh Phúc Nuôi Con Hạnh Phúc Takashi Maeno ebook

Cha Mẹ Hạnh Phúc Nuôi Con Hạnh Phúc EPUB

Cha Mẹ Hạnh Phúc Nuôi Con Hạnh Phúc full

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *