Thư viện PDF Đọc sách online miễn phí xin giới thiệu Cuốn sách Brain Quest Workbook – Pre K được viết bởi tác giả Liane Onish, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ và được in với hình thức .

Quyển sách Brain Quest Workbook – Pre K được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Brain Quest Workbook – Pre K PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Liane Onish
– Nhà xuất bản – Bìa Mềm
– Ngày xuất bản
2018
– Số trang
302
– Loại bìa
– Trọng lượng
320 gram
– Người dịch

Brain Quest Workbook – Pre K PDF

Tải sách Brain Quest Workbook – Pre K PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

[Download Ebook] Brain Quest Workbook – Pre K

Hình ảnh bìa sách Brain Quest Workbook – Pre K

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Brain Quest Workbook – Pre K

Brain Quest là một bộ sách bài tập Tiếng Anh/ Toán giúp trẻ trong độ tuổi mầm non phát triển đầy đủ ý thức và trí tuệ một cách toàn diện nhất.

Brain Quest WorkBook là dòng sách giáo dục bán chạy nhất nước Mỹ – đã bán được 45 triệu cuốn chỉ riêng tại Mỹ xứng đáng là cuốn sách “challenges kids on the stuff they need to know, when they need to know it”.

Với hàng trăm hoạt động và các chương trình đào tạo dựa trên các bài tập và trò chơi trong mỗi môn học, Brain Quest Workbook: Grade 1 bao gồm tất cả những gì trẻ được học ở lớp. Các bài tập được bố trí sinh động và dễ dàng để học tập kèm thèo những giải thích giúp cho việc học của trẻ trở nên thú vị, tương tác, và gắn kết. Thêm vào đó cuốn sách còn giúp phụ huynh hướng dẫn và giải thích các khái niệm quan trọng cho trẻ. Bao gồm ngữ âm, chính tả, từ vựng, tìm vần điệu, các phép tính cộng, trừ,  phonics, chính tả và từ vựng, đọc và viết, language arts, trình tự và phân loại, kĩ năng toán học, hình khối và đo lường, thời gian và tiền, hiểu biết xã hội, khoa học ….

Sách được trình bày khoa học và logic dưới dạng song ngữ Anh – Việt.Đây là cơ hội để trẻ vừa bổ sung ngôn ngữ mẹ đẻ vừa trau dồi vốn từ vựng Tiếng Anh. Đặc biệt hình minh họa vô cùng rõ và dễ thương, thu hút các bạn nhỏ. Mỗi cuốn có đủ các bài tập và câu hỏi, trò chơi phân đều cho các môn tiếng anh, đọc, viết, toán, hoa học, kiến thức phổ thông, phát triển IQ.

Đây quả là một bộ sách tiếng anh tuyệt vời giúp trẻ phát triển tốt trí não. Nếu bố mẹ đang tìm 1 cuốn sách để giúp cho con phát triển tốt trí não trong độ tuổi từ 6-7 tuổi.

Xem Thêm Thông Tin Brain Quest Workbook – Pre K ở đâu

Bạn có thể mua sách Brain Quest Workbook – Pre K tại đây với giá

250.000 đ
(Cập nhật ngày 22/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Brain Quest Workbook – Pre K PDF

Brain Quest Workbook – Pre K MOBI

Brain Quest Workbook – Pre K Liane Onish ebook

Brain Quest Workbook – Pre K EPUB

Brain Quest Workbook – Pre K full

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *