Thư viện PDF Đọc sách online miễn phí xin giới thiệu Cuốn sách Bóng Đêm Ký Ức – Tập 1 được viết bởi tác giả Giảo Giảo, bàn về chủ đề Văn học và được in với hình thức .

Quyển sách Bóng Đêm Ký Ức – Tập 1 được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Bóng Đêm Ký Ức – Tập 1 PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Giảo Giảo
– Nhà xuất bản – Bìa Mềm
– Ngày xuất bản
2021
– Số trang
488
– Loại bìa
– Trọng lượng
500 gram
– Người dịch
Hàn Vũ Phi

Download ebook Bóng Đêm Ký Ức – Tập 1 PDF

Tải sách Bóng Đêm Ký Ức – Tập 1 PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Bóng Đêm Ký Ức – Tập 1

Hình ảnh bìa sách Bóng Đêm Ký Ức – Tập 1

Đang cập nhật…

Nội dung sách Bóng Đêm Ký Ức – Tập 1

“Hai điều tràn ngập tâm tư với sự ngưỡng mộ và kính sợ luôn luôn mới mẻ và gia tăng mỗi khi nghĩ đến; đó là: bầu trời đầy sao trên đầu tôi và quy luật luân lý ở trong tôi”” Đó là câu nói của Kant – một triết gia người Đức, sinh năm 1721 tại Konigsberg, được coi là một trong những nhà triết học có ảnh hưởng nhất ở châu Âu vào thời điểm đó và cho đến ngày nay, trong tất cả triết học phổ thông.
“Có hai điều, tôi càng suy nghĩ thật sâu và thật lâu về chúng thì sự ngạc nhiên và sợ hãi trong tôi càng trở nên lớn dần lên, đó chính là những ngôi sao trên đầu tôi và cảm giác trách nhiệm ở trong lòng tôi.”
Chuyện xoay quanh nữ tiến sĩ học bá Hi Vũ và Giáo sư hệ cấm dục Lý Trạch Văn, gặp nhau ở Mỹ và trùng hợp lại cùng nhau trở về nước để ăn cưới một người bạn. Trong tiệc cưới Hi Vũ nhận ra cô MC của chương trình là người bạn thân của mình hồi trung học cơ sở, nhưng cô ấy lại không hề nhận ra cô. Điều đó khiến cô rất hoang mang, vì nó đã gợi lại ký ức mà cô cố gắng quên bao lâu nay. Và rồi nữ tiến sĩ và giáo sư hệ cấm dục đã từng bước lật lại vụ án để gỡ bỏ những nút thắt trong lòng Hi Vũ. Hai người vừa phá án vừa rắc cơm chó suốt hành trình. Chúng ta cùng theo dõi hành trình phá án của cặp đôi chàng IQ lẫn EQ cao còn nàng chỉ có IQ của dân ban tự nhiên như nào nhé!

Mua sách Bóng Đêm Ký Ức – Tập 1 ở đâu

Bạn có thể mua sách Bóng Đêm Ký Ức – Tập 1 tại đây với giá

143.550 đ
(Cập nhật ngày 18/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Bóng Đêm Ký Ức – Tập 1 PDF

Bóng Đêm Ký Ức – Tập 1 MOBI

Bóng Đêm Ký Ức – Tập 1 Giảo Giảo ebook

Bóng Đêm Ký Ức – Tập 1 EPUB

Bóng Đêm Ký Ức – Tập 1 full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Jiaojiao
bìa mềm

Năm 2021

488

500

Han Wu Phi

“Có hai điều lấp đầy trái tim với sự ngưỡng mộ và kính sợ, luôn luôn mới lạ và lớn dần theo suy nghĩ về họ; đó là: bầu trời đầy sao trên đầu tôi và quy luật đạo đức trong tôi” “là một câu nói nổi tiếng của người Đức. Nhà triết học Kant, người đã viết trên tờ Born in Konigsberg năm 1721, ông được coi là một trong những nhà triết học có ảnh hưởng nhất ở châu Âu vào thời điểm đó, và cho đến ngày nay, tất cả các triết học phổ biến.
“Có hai chuyện, càng nghĩ càng thấy kinh ngạc, kinh hãi, sao trên đầu, trong lòng có trách nhiệm.”
Câu chuyện xoay quanh nữ sinh tiến sĩ Hi Vũ và giáo sư hệ thống giới tính cấm kỵ Lý Trạch Văn, hai người gặp nhau tại Hoa Kỳ và tình cờ trở về nước để kết hôn với một người bạn. Tại tiệc cưới, Hi Vu nhận ra MC của chương trình là bạn thân thời trung học của cô, nhưng cô không nhận ra. Nó làm cô bối rối vì nó gợi lại những ký ức mà cô đã cố quên bấy lâu nay. Sau đó nữ bác sĩ kiêm giáo sư khoa kiêng cữ lần lượt lật lại vụ án và giải quyết nút thắt trong lòng Hi Vũ. Cả hai rải thức ăn cho chó dọc đường để phá án. Hãy cùng chúng tôi theo dõi hành trình phá án của một cặp vợ chồng có chỉ số IQ cao và chỉ số cảm xúc cao, chỉ số IQ của cô ấy sinh ra như thế nào nhé!

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
143.550 VNĐ

Năm 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *