Thư viện PDF Đọc sách online miễn phí xin giới thiệu Cuốn sách Bộ Sách Tự Học Và Xử Thế (Bộ 2 Cuốn) được viết bởi tác giả Thu Giang Nguyễn Duy Cần, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bộ Hộp.

Quyển sách Bộ Sách Tự Học Và Xử Thế (Bộ 2 Cuốn) được nhà xuất bản NXB Trẻ phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Bộ Sách Tự Học Và Xử Thế (Bộ 2 Cuốn) PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Thu Giang Nguyễn Duy Cần
– Nhà xuất bản – NXB Trẻ
– Ngày xuất bản
2019
– Số trang
– Loại bìa – Bộ Hộp
– Trọng lượng
800 gram
– Người dịch

Download ebook Bộ Sách Tự Học Và Xử Thế (Bộ 2 Cuốn) PDF

Tải sách Bộ Sách Tự Học Và Xử Thế (Bộ 2 Cuốn) PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Bộ Sách Tự Học Và Xử Thế (Bộ 2 Cuốn)

Hình ảnh bìa sách Bộ Sách Tự Học Và Xử Thế (Bộ 2 Cuốn)

Đang cập nhật…

Nội dung sách Bộ Sách Tự Học Và Xử Thế (Bộ 2 Cuốn)

Bộ Sách Tự Học Và Xử Thế (Bộ 2 Cuốn)

Nguyễn Duy Cần, biệt hiệu là Thu Giang, sinh năm 1907 tại Mỹ Tho. Ông là một học giả nổi tiếng của Việt Nam vào khoảng những năm 50 – 60 của thế kỷ trước. Sách của ông bao gồm các thể loại học làm người, nghệ thuật sống, chuyên khảo, bình luận. Ngoài công việc viết lách, ông còn am tường châm cứu và chữa bệnh Đông y. Ông mất vào năm 1998, để lại cho đời nhiều bộ sách và di cảo có giá trị.

Tủ sách Thu Giang Nguyễn Duy Cần được NXB Trẻ chọn in lại từ năm 2011, giúp độc giả ngày nay có thể chọn lựa các sách học làm người, mang tư tưởng và giá trị của người xưa để lại. Khi phát hành lại tủ sách này, thì hầu hết các sách của cụ Thu Giang Nguyễn Duy Cần được thế hệ ngày nay trông chờ và đón đọc. Các tựa sách của cụ sau khi xuất bản lại, đều được tái bản nhiều lần.

Tủ sách Thu Giang Nguyễn Duy Cần là tổng thể công trình văn hóa giáo dục đồ sộ, nên các tựa sách trong mỗi bộ sách và mỗi bộ sách trong tủ sách đều có mối quan hệ hữu cơ mật thiết và bổ sung kiến thức cho nhau theo trình tự từ thấp lên cao, cuốn sau bổ sung cho cuốn trước. Theo yêu cầu của nhiều bạn đọc, NXB Trẻ phát hành bộ bìa cứng – cũng là cách sắp xếp một trình tự đọc, để quý bạn đọc, khi đọc sách của tác giả Thu Giang Nguyễn Duy Cần, phải đọc theo trình tự và thứ tự như vậy, mới có thể lĩnh hội hết được phần nội dung thâm thúy mà tác giả đã dày công trước tác.

Sách bìa cứng được in ấn khổ 15,5 x 23 cm, có giá trị cao về mặt nội dung lẫn hình thức, thích hợp để sưu tầm, trưng bày cũng như làm quà tặng.

1. Óc sáng suốt, Thuật tư tưởng, Tôi tự học, Để thành nhà văn

Quyển sách là tuyển tập tổng hợp những tác phẩm mang nội dung tự học, tự huấn luyện tư tưởng của Thu Giang Nguyễn Duy Cần, giúp độc giả tự học hỏi, tự nghiên cứu cũng như tự trang bị cho mình những kiến thức nền tảng cửa những ngành học then chốt trong cuộc sống.

2. Thuật xử thế của người xưa, Cái dũng của thánh nhân, Thuật yêu đương, Một nghệ thuật sống

Quyển sách là tuyển tập 4 tác phẩm của Nguyễn Duy Cần gồm: Cái dũng của thánh nhân, Thuật xử thế của ngưởi xưa, Thuật yêu đương, Một nghệ thuật sống. Sách giúp người đọc tìm ra một phương pháp ứng xử nhân văn trong quan hệ hàng ngày, quan hệ vợ chồng…

 

Mua sách Bộ Sách Tự Học Và Xử Thế (Bộ 2 Cuốn) ở đâu

Bạn có thể mua sách Bộ Sách Tự Học Và Xử Thế (Bộ 2 Cuốn) tại đây với giá

748.000 đ
(Cập nhật ngày 26/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Bộ Sách Tự Học Và Xử Thế (Bộ 2 Cuốn) PDF

Bộ Sách Tự Học Và Xử Thế (Bộ 2 Cuốn) MOBI

Bộ Sách Tự Học Và Xử Thế (Bộ 2 Cuốn) Thu Giang Nguyễn Duy Cần ebook

Bộ Sách Tự Học Và Xử Thế (Bộ 2 Cuốn) EPUB

Bộ Sách Tự Học Và Xử Thế (Bộ 2 Cuốn) full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Thu Giang Nguyễn Duy Cần
Báo Thanh niên

2019

đóng hộp

800

Bộ sách Tự học và Hành vi (2 tập)

Nguyễn Ngụy Cần, biệt danh Thu Giang, sinh năm 1907 tại Mei Thou. Ông là một học giả nổi tiếng về Việt Nam trong thập niên 1950-1960. Sách của ông gồm thể loại học làm người, nghệ thuật sống, chuyên khảo, bình luận. Ngoài viết lách, ông còn thông thạo châm cứu và đông y. Ông mất năm 1998, để lại cho đời nhiều sách và hiện vật quý.

tủ sách Thu Giang Nguyễn Duy Cần Được NXB Trẻ tái bản từ năm 2011 nhằm giúp độc giả ngày nay lựa chọn những cuốn sách học làm người, mang những tâm tư, giá trị mà người xưa để lại. Khi tủ sách này được phát hành lại, hầu hết sách của Thu Giang Nguyễn Duy Cần đều được thế hệ hôm nay mong đợi và đón nhận. Sau khi tái bản, tiêu đề của nó đã được tái bản nhiều lần.

Tủ sách Thu Giang Nguyễn Duy Cần Đó là một công trình văn hóa, giáo dục khổng lồ, nên tên của mỗi bộ truyện và mỗi bộ truyện trong tủ sách có mối quan hệ hữu cơ chặt chẽ, thứ tự từ thấp đến cao bổ sung kiến ​​thức cho nhau, bộ sau bổ sung cho bộ trước. Theo yêu cầu của nhiều độc giả, NXB Du đã cho xuất bản bìa cứng – cũng là một cách sắp xếp thứ tự đọc để độc giả phải đọc một cách trật tự khi đọc sách của tác giả Du Jiang Ruan Wei Can. Làm sao chúng ta có thể hiểu hết được nội hàm sâu xa mà tác giả đã dày công viết ra trước đó.

Sách bìa cứng in lớn và nhỏ 15,5 x 23 cmcó giá trị cao cả về nội dung và hình thức, thích hợp để sưu tầm, trưng bày và làm quà tặng.

1. Đầu óc minh mẫn, tư duy nghệ thuật, tự học, làm nhà văn

Cuốn sách này là tập hợp các tác phẩm có nội dung tự học và tự nghiên cứu của tác giả Thu Giang Nguyễn Duy Cần, giúp bạn đọc tìm hiểu, nghiên cứu và trang bị cho mình những kiến ​​thức cơ bản và mở ra cánh cửa cho những môn học chính yếu trong cuộc sống.

2. Nghệ thuật sống của người xưa, bản lĩnh của bậc thánh nhân, nghệ thuật sống yêu thương, nghệ thuật sống

Cuốn sách này bao gồm 4 tác phẩm của Nguyễn Vee Chan, bao gồm: Sự dũng cảm của các vị thánh Nghệ thuật đối phó với người xưa Nghệ thuật yêu thương Nghệ thuật sốngCuốn sách này giúp người đọc tìm ra cách ứng xử nhân văn trong các mối quan hệ đời thường, trong lứa đôi….

Giá đặc biệt
748,000 vnđ

800

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *