Thư viện PDF Đọc sách online miễn phí xin giới thiệu Cuốn sách Bộ Sách Tâm Lý Học Tình Yêu (Bộ 2 Tập) được viết bởi tác giả Vũ Chí Hồng, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Bộ Sách Tâm Lý Học Tình Yêu (Bộ 2 Tập) được nhà xuất bản NXB Thanh Niên phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Bộ Sách Tâm Lý Học Tình Yêu (Bộ 2 Tập) PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Vũ Chí Hồng
– Nhà xuất bản – NXB Thanh Niên
– Ngày xuất bản
2020
– Số trang
– Loại bìa – Bìa Mềm
– Trọng lượng
500 gram
– Người dịch
Trương Ngọc Hân

Download ebook Bộ Sách Tâm Lý Học Tình Yêu (Bộ 2 Tập) PDF

Tải sách Bộ Sách Tâm Lý Học Tình Yêu (Bộ 2 Tập) PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Bộ Sách Tâm Lý Học Tình Yêu (Bộ 2 Tập)

Hình ảnh bìa sách Bộ Sách Tâm Lý Học Tình Yêu (Bộ 2 Tập)

Đang cập nhật…

Nội dung sách Bộ Sách Tâm Lý Học Tình Yêu (Bộ 2 Tập)

Bạn đã bao giờ dành trọn con tim mình cho một người, đổi lại là sự lừa dối và đau khổ trong tình yêu?

Chúng ta đều biết rằng, thật lòng và chung thủy là điều kiện tiên quyết quyết định sự lâu dài và hạnh phúc trong tình yêu. Bởi vậy mà chúng ta đã dành phần lớn cuộc đời của mình để tìm kiếm một người chung thủy, một người không bao giờ lừa dối và phản bội lại tình yêu của chúng ta nhưng cuối cùng lại không thể lường trước được rằng, kẻ lừa đảo lớn nhất trong tình yêu lại chính là bản thân mình.

Tâm lý học tình yêu – Thật lòng hay là đỉnh cao của sự lừa dối? là bộ sách tâm lý, triết học về tình yêu được viết bởi chuyên gia tâm lý học hàng đầu Trung Quốc, Vũ Chí Hồng. Thông qua kiến thức tâm lý và triết học uyên bác, tác giả lý giải nguyên do vì sao tình yêu khởi đầu là tốt đẹp, đến cuối cùng còn lại chỉ là sự đổ vỡ. Đồng thời, làm rõ cho chúng ta thấy rằng sự lừa dối lớn nhất trong tình yêu bắt nguồn từ đâu.

Cuốn sách cũng diễn giải những hiện tượng tâm lý của con người trong tình yêu qua lăng kính triết học, qua việc phân tích những quan điểm của các triết gia đa hệ phái về tình yêu. Những nguyên nhân sâu xa của các vấn để mỗi người gặp phải trong các mối quan hệ: gia đình – tình yêu – hôn nhân, mối quan hệ với cha mẹ…

Tâm lý học tình yêu – Thật lòng hay là đỉnh cao của sự lừa dối? bao gồm hai tập:

Tập 1 xoay quanh vai trò của thời thơ ấu dẫn đến sự hình thành tâm lý và tình cảm của một người trong tương lai.

Tập 2 xoay quanh những trạng thái tâm lý đa chiều, đa màu sắc của con người trong tình yêu và lý giải tại sao nhiều người muốn làm một kẻ thứ ba.

Thông qua bộ sách “Tâm lý học tình yêu – Thật lòng hay đỉnh cao của sự lừa dối” hy vọng chúng ta có thể thấu hiểu tình yêu và những nguyên do gây nên những vết rạn trong cuộc tình của mình, từ đó xây dựng một mối quan hệ thực sự lâu bền và hạnh phúc.

Về tác giả:

Vũ Chí Hồng sinh ra và lớn lên ở Hà Bắc, Trung Quốc. Ông là chuyên gia tâm lý học hàng đầu Trung Quốc, là tác giả của rất nhiều cuốn sách bán chạy về tâm lý.

Vũ Chí Hồng tốt nghiệp thạc sĩ tâm lý học tại Đại học Bắc Kinh. Với nền tảng kiến thức uyên bác, cùng với những trải nghiệm thực tế, Vũ Chí Hồng từng là một trong số ít người chủ trì chuyên mục Sức khỏe · Tâm lý của Nhật báo Quảng Châu. Ông là người đứng đầu, thành lập Trung tâm Tư vấn Tâm lý Vũ Chí Hồng và rất nhiều trung tâm tư vấn tâm lý lớn ở Quảng Châu, Thượng Hải, Bắc Kinh.

Tâm lý học tình yêu – Thật lòng hay là đỉnh cao của sự lừa dối? là tác phẩm thuộc dự án sách về tâm lý học khẳng định tên tuổi của ông trong lĩnh vực tâm lý, tình cảm của con người.

Mua sách Bộ Sách Tâm Lý Học Tình Yêu (Bộ 2 Tập) ở đâu

Bạn có thể mua sách Bộ Sách Tâm Lý Học Tình Yêu (Bộ 2 Tập) tại đây với giá

190.400 đ
(Cập nhật ngày 8/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Bộ Sách Tâm Lý Học Tình Yêu (Bộ 2 Tập) PDF

Bộ Sách Tâm Lý Học Tình Yêu (Bộ 2 Tập) MOBI

Bộ Sách Tâm Lý Học Tình Yêu (Bộ 2 Tập) Vũ Chí Hồng ebook

Bộ Sách Tâm Lý Học Tình Yêu (Bộ 2 Tập) EPUB

Bộ Sách Tâm Lý Học Tình Yêu (Bộ 2 Tập) full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Wu Zhihong
Báo Thanh niên

Năm 2020

bìa mềm

500

Zhang Yuhan

Bạn đã bao giờ trao trái tim và tâm hồn mình cho ai đó để đổi lấy sự lừa dối và nỗi đau trong tình yêu?

Chúng ta đều biết rằng trung thực và chung thủy là điều kiện tiên quyết để có được sự trường tồn và hạnh phúc trong tình yêu. Đó là lý do tại sao chúng ta dành phần lớn cuộc đời mình để tìm kiếm một người trung thành, một người không bao giờ lừa dối và phản bội tình yêu của chúng ta, nhưng cuối cùng lại không lường trước được kẻ lừa dối. Hòn đảo lớn nhất trong tình yêu là chính bạn.

Tâm lý tình yêu – Sự thật hay đỉnh cao của sự lừa dối? Đó là bộ sách tâm lý và triết học về tình yêu được viết bởi Wu Zhihong, một nhà tâm lý học nổi tiếng của Trung Quốc. Tác giả sử dụng kiến ​​thức uyên bác về tâm lý học và triết học để giải thích tại sao tình yêu lúc ban đầu tốt đẹp và cuối cùng chỉ tan vỡ. Đồng thời, chúng ta cũng biết được sự lừa dối lớn nhất trong tình yêu đến từ đâu.

Cuốn sách này cũng giải thích hiện tượng tâm lý của những người đang yêu qua góc nhìn của triết học và bằng cách phân tích quan điểm của các triết gia thuộc nhiều trường phái khác nhau về tình yêu. Căn nguyên của các vấn đề của mọi người trong các mối quan hệ: gia đình-tình yêu-hôn nhân, mối quan hệ với cha mẹ…

Tâm lý tình yêu – Sự thật hay đỉnh cao của sự lừa dối? Gồm hai tập:

Tập 1 xoay quanh vai trò mà thời thơ ấu đóng trong quá trình hình thành tâm lý và tình cảm của một người trong tương lai.

Tập 2 xoay quanh những trạng thái tâm lý đa chiều, đa màu của những con người đang yêu, lý giải nguyên nhân khiến nhiều người muốn làm bên thứ ba.

thông qua bộ sách Tâm lý học của tình yêu – Sự thật hay Sự lừa dối Hy vọng rằng chúng ta có thể hiểu được tình yêu và lý do nó tan vỡ để có thể xây dựng những mối quan hệ thật sự lâu bền và hạnh phúc.

Giới thiệu về tác giả:

Wu Zhihong sinh ra và lớn lên tại Hà Bắc, Trung Quốc. Ông là một nhà tâm lý học nổi tiếng người Trung Quốc và là tác giả của một số cuốn sách bán chạy nhất về tâm lý học.

Wu Zhihong tốt nghiệp Đại học Bắc Kinh với bằng thạc sĩ tâm lý học. Wu Zhihong hiểu biết và thực tế là một trong số ít những người dẫn chương trình chuyên mục. Sức khỏe và Tâm lý Nhật báo Quảng Châu Với tư cách là giám đốc, trung tâm tư vấn tâm lý Wu Zhihong và nhiều trung tâm tư vấn tâm lý lớn đã được thành lập ở Quảng Châu, Thượng Hải, Bắc Kinh và những nơi khác.

Tâm lý tình yêu – Sự thật hay đỉnh cao của sự lừa dối? là tác phẩm nằm trong dự án sách tâm lý khẳng định tên tuổi của anh trong lĩnh vực tâm lý và tình cảm con người.

Giá đặc biệt
190.400 đ

Năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *