Thư viện PDF Đọc sách online miễn phí xin giới thiệu Quyển sách Biến Thân được viết bởi tác giả Keigo Higashino và được phát hành bởi IPM ngày 13,5 x 20,5 cm. Biến Thân thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 115.000 ₫-30%000000.

Bạn đang tìm: Biến Thân PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Công ty phát hành – IPM
– Kích thước – 13,5 x 20,5 cm
– Dịch Giả – Cẩm Hương
– Loại bìa – Bìa mềm
– Số trang – 384
– Nhà xuất bản – Nhà Xuất Bản Hồng Đức

Download ebook Biến Thân PDF

Biến Thân

Tải sách Biến Thân PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Biến Thân

Hình ảnh bìa sách Biến Thân

product-img-0

Quyển sách Biến Thân Đã bán 1000+ cuốn, với hơn (Xem 718 đánh giá). Biến Thân đang Đứng thứ 29 trong trong Top 1000 Truyện trinh thám bán chạy tháng này. Sách đang được giảm giá , từ giảm còn 115.000 ₫-30%000000. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Biến Thân

Một thanh niên trung hậu hiền lành, hiền đến nỗi chẳng mấy khi phản đối lời người khác, không may may gặp tai bay vạ gió. Người ta đưa cậu vào bệnh viện, tiến hành một ca phẫu thuật lần đầu tiên xuất hiện trên thế giới.
Ra viện, thanh niên trở lại với công việc, với người yêu dịu dàng. Nhưng cậu không còn hiền lành, trung hậu, cũng không nín nhịn nữa. Cậu trở nên hung hãn, bản năng và thú vật. Giữa những phút tỉnh táo hiếm hoi, thanh niên thống khổ đi tìm lại bản thân trước kia, bấy giờ mới biết người ta đã làm gì mình trong ca phẫu thuật…Giá sản phẩm trên Sach.info đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Biến Thân bản quyền ở đâu

Quyển sách Biến Thân được bán với giá 115.000 ₫-30%000000, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tìm kiếm liên quan

Download Biến Thân PDF

Biến Thân MOBI

Biến Thân Keigo Higashino PDF

Biến Thân EPUB

Biến Thân full

Biến Thân đọc online

Tìm hiểu thêm
văn học
Keigo Higashino

– IPM

– 13,5 x 20,5 cm

Một thanh niên tốt bụng và hiền lành, rất ít khi làm trái lời người khác, nhưng không may xảy ra chuyện. Họ đưa anh đến bệnh viện để thực hiện ca phẫu thuật đầu tiên trên thế giới.

Ra viện, chàng thanh niên quay lại làm việc với người tình dịu dàng. Nhưng anh không còn hiền lành, trung thành và không còn thu mình nữa. Anh ta trở nên hung dữ, bản năng và thú tính. Trong một khoảnh khắc tỉnh táo hiếm hoi, chàng trai trẻ phải vật lộn để tìm lại con người ban đầu của mình, và chỉ sau đó anh mới nhận ra người ta đã làm gì với anh trong quá trình phẫu thuật …

Giá sản phẩm trên Sach.info đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng, có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

Biến Thân
product-img-0
115.000 won-30%000000

– Nhà xuất bản – IPM
– kích cỡ – 13,5 x 20,5 cm
– người phiên dịch – Jinxiang
– loại bìa – bìa mềm
– số trang – 384
– Công ty xuất bản – Hongde Press

(Xem 718 nhận xét)
Hơn 1000 đã bán
1000 hàng đầu truyện trinh thám Bán chạy nhất tháng này
Ngày 29

thay đổi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *