Thư viện PDF Đọc sách online miễn phí xin giới thiệu Cuốn sách Bất Tri Đông Phương Ký Bạch – Chẳng Hay Vầng Đông Đã Sáng Tự Khi Nào được viết bởi tác giả Quất Tử Thần, bàn về chủ đề Văn học. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Bất Tri Đông Phương Ký Bạch – Chẳng Hay Vầng Đông Đã Sáng Tự Khi Nào được nhà xuất bản NXB Thanh Niên phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Bất Tri Đông Phương Ký Bạch – Chẳng Hay Vầng Đông Đã Sáng Tự Khi Nào PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Quất Tử Thần
– Nhà xuất bản – NXB Thanh Niên
– Ngày xuất bản
2021
– Số trang
508
– Loại bìa – Bìa Mềm
– Trọng lượng
520 gram
– Người dịch
Bảo Ngọc

Download ebook Bất Tri Đông Phương Ký Bạch – Chẳng Hay Vầng Đông Đã Sáng Tự Khi Nào PDF

Tải sách Bất Tri Đông Phương Ký Bạch – Chẳng Hay Vầng Đông Đã Sáng Tự Khi Nào PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Bất Tri Đông Phương Ký Bạch – Chẳng Hay Vầng Đông Đã Sáng Tự Khi Nào

Hình ảnh bìa sách Bất Tri Đông Phương Ký Bạch – Chẳng Hay Vầng Đông Đã Sáng Tự Khi Nào

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Bất Tri Đông Phương Ký Bạch – Chẳng Hay Vầng Đông Đã Sáng Tự Khi Nào

“Bất Tri Đông Phương Ký Bạch” – Chẳng hay vầng đông đã sáng tự khi nào?

 (Tác giả: Quất Tử Thần)

“Bất tri đông phương ký bạch” là câu cuối cùng trong áng văn chương kiệt tác Tiền xích bích phú của Tô Đông Pha – một văn hào kiệt xuất đời nhà Tống, dịch ra có nghĩa là Chẳng hay vầng đông đã sáng tự khi nào. 

Bên cạnh đó, “Đông Phương” và “Ký Bạch” lấy từ tên của hai nhân vật chính Đông Phương Trãi và Đường Ký Bạch, tác giả chơi chữ như vậy là bởi lẽ số phận và tình yêu của hai nhân vật chính cũng tựa ánh ban mai, phải trải qua đêm đen mới sáng bừng rực rỡ.

“Bất Tri Đông Phương Ký Bạch – Chẳng hay vầng đông đã sáng tự khi nào?” là tác phẩm được kết hợp giữa yếu tố lãng mạn của tình yêu và sự gay cấn của những vụ án hóc búa cần truy tìm hung thủ thực sự lẩn trốn sau những “con tốt” thí mạng. Với hơn 500 trang sách khổ lớn, cuốn sách sẽ đưa bạn đọc vào câu chuyện tình yêu xen lẫn hận thù của hai luật sư Đông Phương Trãi và Đường Ký Bạch.

Đông Phương Trãi – nữ luật sư nổi tiếng của Đông Phương gia với cá tính mạnh mẽ, tính tình lạnh lùng – trong công việc, cô luôn là người nghiêm túc với yêu cầu cực cao nhưng trong cuộc sống, cô lại là một cô gái yêu ghét rõ ràng. Cô tin tưởng vào chính nghĩa thực sự và luôn quyết tâm tìm đến những “sự thật cuối cùng” trong mỗi vụ án cô theo đuổi.

Trong chuyện tình cảm, Đông Phương Trãi cũng là một người “chỉ nhìn thấy duy nhất 1 người”. Từ khi biết rung động, cô đã biết rõ trái tim mình luôn hướng về người anh trai nuôi Đường Ký Bạch…

Đường Ký Bạch – người luôn được biết đến như con trai nuôi của Đông Phương gia, là một giảng viên ngành luật có tiếng. Trước khi bị mắc vào một vụ án giết người, trong mắt mọi người, anh là một người đàn ông hoàn mỹ: điển trai, ít nói nhưng thân thiện; còn trong mắt Đông Phương Trãi, anh là thần tượng, là anh trai, và cũng là người cô thầm mến đã nhiều năm.

Vào ngày cô được nhận chức tại Viện Kiểm Soát cũng là ngày anh bị vướng vào một vụ án giết người, dù nạn nhân là một tên tội phạm nguy hiểm đã có tiền án án tiền sự và đã đe dọa, cướp tài sản của anh, nhưng anh vẫn bị kết tội cố ý đâm xe gây chết người và bị lãnh án nhiều năm tù. Người kết án cho anh lại chính là vị cha nuôi thân thiết – Đông Phương Hoạch.

Không tin vào phán quyết của chính cha mình trên tòa, Đông Phương Trãi đã rời bỏ công việc tại Viện Kiểm Soát, chuyển khỏi nhà và tự thành lập văn phòng luật sư, đồng thời, cô cùng người bạn Ngụy Vãn – một phóng viên săn tin nổi tiếng – đã ngấm ngầm theo đuổi vụ án oan của Đường Ký Bạch, để tìm mọi cách lật lại vụ án, trả lại sự trong sạch cho anh. 

Sau hơn 2 năm, cuối cùng sự cố gắng không mệt mỏi của Đông Phương Trãi và Ngụy Vãn cũng được hồi đáp. Đường Ký Bạch được minh oan và được tự do. 

Tuy nhiên, từ khi trở về, anh dường như không còn là người anh trai nuôi ấm áp mà cô vẫn biết trước kia. Anh không chỉ dọn khỏi nhà, bỏ công việc giảng viên trước kia, mà còn chính thức đầu quân cho văn phòng luật sư của công ty luật trước nay vốn là đối thủ của công ty luật Đông Phương. 

Bắt đầu từ đó, cả hai luôn đối đầu với nhau gay gắt, đặc biệt trong những vụ án mà cả hai cùng theo đuổi với vai trò là luật sư biện hộ cho 2 bên. Đã có lúc, Đông Phương Trãi đã ghét cay ghét đắng Đường Ký Bạch vì sự lạnh lùng, vô cảm của anh đối với thân chủ mình. 

Cô cũng không thể lý giải được sự thay đổi hoàn toàn ở anh, cho đến khi cô phát hiện ra những điểm nghi ngờ ở vụ án liên quan đến cái chết của cha mẹ Đường Ký Bạch 26 năm về trước,…

Bánh xe vận mệnh xoay vần theo cách thức kỳ diệu mà con người khó lòng lường trước được. Những vụ án dang dở dần tìm được lời đáp, những ẩn số dần được hé lộ, sợi dây xuyên suốt quá khứ và hiện tại âm thầm gắn kết hai con người vẫn luôn mải miết trong cuộc rượt đuổi tình yêu và công lý, để rồi khi hừng đông ló rạng, họ đã tìm thấy nhau, nhìn thấu lòng nhau.

Mua sách Bất Tri Đông Phương Ký Bạch – Chẳng Hay Vầng Đông Đã Sáng Tự Khi Nào ở đâu

Bạn có thể mua sách Bất Tri Đông Phương Ký Bạch – Chẳng Hay Vầng Đông Đã Sáng Tự Khi Nào tại đây với giá

159.900 đ
(Cập nhật ngày 10/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Bất Tri Đông Phương Ký Bạch – Chẳng Hay Vầng Đông Đã Sáng Tự Khi Nào PDF

Bất Tri Đông Phương Ký Bạch – Chẳng Hay Vầng Đông Đã Sáng Tự Khi Nào MOBI

Bất Tri Đông Phương Ký Bạch – Chẳng Hay Vầng Đông Đã Sáng Tự Khi Nào Quất Tử Thần ebook

Bất Tri Đông Phương Ký Bạch – Chẳng Hay Vầng Đông Đã Sáng Tự Khi Nào EPUB

Bất Tri Đông Phương Ký Bạch – Chẳng Hay Vầng Đông Đã Sáng Tự Khi Nào full

Tìm hiểu thêm
văn chương
nút chết
Báo Thanh niên

Năm 2021

508

bìa mềm

520

đá quý

“Không Trì Đông Phương Ký Bạch” – Không biết trời đông nắng?

(Tác giả: Four Dead)

“Ý nghĩa phương Đông của sự ngu dốt” Đó là câu cuối cùng trong kiệt tác văn học “Apocalypse Bifu” của Du Dongpa, một nhà văn kiệt xuất thời nhà Tống, có nghĩa là “Không biết khi nào bình minh ló dạng”.

bên cạnh đó, “phía đông”“Kibach” Lấy từ tên của hai nhân vật chính Đông Phương Trai và Đường Kỳ Bạch, tác giả chơi chữ như thế này, bởi số phận và tình yêu của hai nhân vật chính giống như ánh sáng ban mai, cần đêm tối mới có thể chiếu rọi.

“Dongfang Kibach không rõ – Không biết mùa đông bắt đầu từ khi nào?” Là tác phẩm kết hợp giữa yếu tố lãng mạn tình yêu và sự gay cấn của những vụ án hóc búa để tìm ra hung thủ thực sự đằng sau những “quân cờ” đã hy sinh mạng sống của mình. Với khổ lớn hơn 500 trang, cuốn sách đưa người đọc vào câu chuyện tình yêu đầy hận thù giữa hai luật sư Đông Phương Trai và Đường Kỷ Bạch.

Đông Phương Trai – một nữ luật sư nổi tiếng trong gia đình Đông Phương, với tính cách mạnh mẽ, lạnh lùng – trong công việc luôn là người khắt khe và nghiêm túc nhưng trong cuộc sống lại là một cô gái có yêu ghét rõ ràng. Cô tin vào công lý thực sự và luôn quyết tâm tìm ra “sự thật cuối cùng” trong mọi vụ án mà cô theo đuổi.

Trong tình yêu, Dong Fangcui cũng là người “chỉ nhìn thấy một người”. Từ khi cảm động, cô đã biết trái tim mình luôn ghim chặt vào người anh nuôi của mình, Đường Ký Bạch …

Đường Kỷ Bạch – Luôn được biết đến là con nuôi của gia tộc Đông Phương, là một giảng viên pháp lý có tiếng. Trước khi tham gia vào vụ án giết người, trong mắt mọi người, anh là một người đàn ông hoàn hảo: đẹp trai, ít nói nhưng thân thiện; trong mắt Dong Fangcui, anh là thần tượng, là anh trai và là người cô thầm thương trộm nhớ nhiều năm.

Ngày cô được bổ nhiệm vào Văn phòng Công tố cũng là ngày anh dính vào một vụ án giết người, và mặc dù nạn nhân là một tên tội phạm nguy hiểm, có tiền án và từng đe dọa, cướp tài sản nhưng anh vẫn bị kết tội cố ý phạm tội. Anh ta đã bị bỏ tù trong nhiều năm vì đã đâm một chiếc xe hơi khiến anh ta thiệt mạng. Người kết án tử hình anh ta chính là cha nuôi thân thiết của anh ta, Dongfang Hodge.

Không tin vào phán quyết của cha mình trước tòa, Dong Fangcui đã nghỉ việc ở viện kiểm sát, dọn ra khỏi nhà và thành lập công ty luật riêng. xuống vụ án oan sai của Đường Ký Bạch, ông đã tìm mọi cách để lật lại vụ án, khôi phục lại sự trong sạch cho mình.

Sau hơn 2 năm, cuối cùng sự cố gắng không mệt mỏi của Đông Phương Trai và Ngụy Văn cũng đã được đáp lại. Dương Kỳ Bạch được cải tạo và trả tự do.

Tuy nhiên, từ khi anh quay lại, dường như anh không còn là cậu ấm chính hiệu mà cô từng biết nữa. Anh không chỉ dọn ra khỏi nhà và bỏ công việc trước đây là giảng viên mà còn chính thức đầu quân cho công ty luật đối thủ của Công ty luật Tongfang.

Kể từ đó, cả hai luôn đấu khẩu quyết liệt, nhất là trong những trường hợp cả hai bị truy sát với tư cách là luật sư bào chữa cho cả hai bên. Đã có thời, Đường Phương Trai rất ghét Đường Kỷ Bạch vì sự thờ ơ, vô cảm với thân chủ.

Cô cũng không thể giải thích được sự thay đổi hoàn toàn của anh cho đến khi phát hiện ra điều đáng ngờ trong vụ án liên quan đến cái chết của cha mẹ Đường Kỷ Bạch 26 năm trước, …

Bánh xe vận may quay theo những cách kỳ diệu mà con người không thể đoán trước được. Vụ án dang dở dần được tìm ra lời giải đáp, và ẩn số dần được hé lộ, thông qua manh mối của quá khứ và hiện tại, hai con người mải mê theo đuổi tình yêu và công lý đã âm thầm thống nhất với nhau. Khi bình minh ló dạng, họ tìm thấy nhau và nhìn vào trái tim của nhau.


image
image
image

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
159,900 VND

Năm 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *