Thư viện PDF Đọc sách online miễn phí xin giới thiệu Cuốn sách At Home With Madame Chic – Thanh Lịch Từ Những Khoảnh Khắc Đời Thường () được viết bởi tác giả Jennifer L Scott, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách At Home With Madame Chic – Thanh Lịch Từ Những Khoảnh Khắc Đời Thường () được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2022 .

Bạn đang xem: At Home With Madame Chic – Thanh Lịch Từ Những Khoảnh Khắc Đời Thường () PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Jennifer L Scott
– Nhà xuất bản – NXB Thế Giới
– Ngày xuất bản
2022
– Số trang
256
– Loại bìa – Bìa Mềm
– Trọng lượng
280 gram
– Người dịch
Nguyên Anh

Download ebook At Home With Madame Chic – Thanh Lịch Từ Những Khoảnh Khắc Đời Thường () PDF

Tải sách At Home With Madame Chic – Thanh Lịch Từ Những Khoảnh Khắc Đời Thường () PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách At Home With Madame Chic – Thanh Lịch Từ Những Khoảnh Khắc Đời Thường ()

Hình ảnh bìa sách At Home With Madame Chic – Thanh Lịch Từ Những Khoảnh Khắc Đời Thường ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách At Home With Madame Chic – Thanh Lịch Từ Những Khoảnh Khắc Đời Thường ()

At Home With Madame Chic – Thanh Lịch Từ Những Khoảnh Khắc Đời Thường
“Bạn có thể nghĩ rằng, sự thanh lịch chẳng liên quan gì đến những khoảnh khắc rất đỗi đời thường như chuẩn bị bữa ăn, dọn dẹp bát đĩa hay thanh toán hóa đơn. Nhưng điều bí mật là: Những khoảnh khắc này không tầm thường một chút nào. Au contraire (Ngược lại). Chúng mang đầy ý nghĩa. Nếu bạn thay đổi thái độ của mình ngay từ những việc nhỏ nhất – bạn có thể thay đổi hoàn toàn cuộc sống của chính mình.”
Trở về California với những bí mật sành điệu từ Madame Chic – giờ đây, khi đã là vợ, là mẹ, và có một tổ ấm của riêng mình để quán xuyến, Jennifer nghĩ về ngôi nhà của Madame Chic và phát hiện ra một bí mật quan trọng hơn: Thanh lịch từ những khoảnh khắc đời thường – đó mới thực sự là một nghệ thuật sống.
Với cuốn sách tiếp theo nằm trong series về Madame Chic – At home with Madame Chic tiết lộ những bí mật để tìm kiếm niềm vui, hạnh phúc và đam mê ngay từ những điều bé nhỏ. Jennifer chia sẻ những bí quyết giản dị nhưng đầy cảm hứng: làm thế nào để bắt đầu một buổi sáng thảnh thơi và không-hỗn-loạn, làm sao để thanh lịch và thời trang chỉ với một chút thời gian và công sức, hay tạo nên điều kỳ diệu cho một ngày bằng những chi tiết nho nhỏ như âm nhạc hay nến thơm,…
Cuốn sách duyên dàng và hữu ích này ẩn chưa vô số niềm vui mà bạn có thể tìm thấy trong một ngày bình thường; với rất nhiều ý tưởng, playlist, công thức, lịch trình thú vị; giúp bạn tận hưởng những khoảnh khắc đời thường, theo một cách rất Madame Chic. Để cuối cùng, và hơn cả, sự tận hưởng ấy sẽ giúp thay đổi bạn, từ-bên-trong, kiến tạo nên trong bạn phẩm chất je ne sais quoi đầy thanh lịch – phẩm chất mà tất nhiên, khó lòng diễn tả bằng lời, nhưng là đích đến cuối cùng mà những quý cô đích-thực tìm đến.
“Một phần gợi nhớ đến lối sống đầy đam mê, chẳng hề gắng gượng của người Pháp, và một phần chỉ cho ta cách tạo nên je ne sais quoi – sức hút khó tả đầy bí ẩn như họ.” – At home with Madame Chic sẽ giúp bạn yêu lại từ đầu ngôi nhà của mình, sống trọn từng khoảnh khắc – dù rất đỗi đời thường – thật nồng nhiệt và đầy đam mê.

Mua sách At Home With Madame Chic – Thanh Lịch Từ Những Khoảnh Khắc Đời Thường () ở đâu

Bạn có thể mua sách At Home With Madame Chic – Thanh Lịch Từ Những Khoảnh Khắc Đời Thường () tại đây với giá

86.130 đ
(Cập nhật ngày 8/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

At Home With Madame Chic – Thanh Lịch Từ Những Khoảnh Khắc Đời Thường () PDF

At Home With Madame Chic – Thanh Lịch Từ Những Khoảnh Khắc Đời Thường () MOBI

At Home With Madame Chic – Thanh Lịch Từ Những Khoảnh Khắc Đời Thường () Jennifer L Scott ebook

At Home With Madame Chic – Thanh Lịch Từ Những Khoảnh Khắc Đời Thường () EPUB

At Home With Madame Chic – Thanh Lịch Từ Những Khoảnh Khắc Đời Thường () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Jennifer L. Scott
Báo chí thế giới

2022

256

bìa mềm

280

Nguyên Anh

Ở nhà với Quý cô sang trọng – Thanh lịch cho những khoảnh khắc hàng ngày

“Bạn có thể nghĩ rằng sự thanh lịch không liên quan gì đến những khoảnh khắc trần tục như chuẩn bị bữa ăn, rửa bát hay thanh toán hóa đơn. Nhưng đây là bí mật: những khoảnh khắc này không hề tầm thường chút nào. Nếu bạn thay đổi ngay từ đầu Thái độ – bạn hoàn toàn có thể thay đổi cuộc đời mình. “

Jennifer trở về California với bí mật thời trang của bà Chic – giờ đã là vợ, là mẹ và ngôi nhà của riêng mình, Jennifer nghĩ đến nhà của bà Chic và phát hiện ra một bí mật. Bí mật quan trọng hơn: Sự thanh lịch đến từ hàng ngày – Đây là nghệ thuật sống thực sự.

Với cuốn sách tiếp theo trong loạt Ladies Chic – Ở nhà với Mrs Chic Tiết lộ những bí quyết để tìm thấy niềm vui, hạnh phúc và đam mê trong những điều nhỏ bé. Jennifer chia sẻ một số mẹo đơn giản nhưng đầy cảm hứng: cách bắt đầu một buổi sáng bình lặng và gọn gàng, cách trở nên sang trọng và sành điệu với một chút thời gian và công sức, hoặc tạo ra một ngày kỳ diệu với những chi tiết nhỏ như âm nhạc hoặc nến thơm.

Cuốn sách quyến rũ và thực tế này ẩn chứa vô số niềm vui mà bạn có thể tìm thấy trong cuộc sống hàng ngày của mình; rất nhiều ý tưởng thú vị, danh sách phát, công thức nấu ăn, lịch trình; giúp bạn tận hưởng ngày của mình theo cách của một quý cô sành điệu. Cuối cùng, và quan trọng nhất, sự tận hưởng này sẽ giúp bạn thay đổi từ trong ra ngoài, tạo nên một cuộc sống chất lượng trong bạn. je ne sais quoi Đầy sang trọng – một chất lượng khó có thể diễn tả bằng lời, tất nhiên, nhưng là đích đến cuối cùng của những quý cô đích thực.

“Một phần gợi cho chúng ta về lối sống ấm áp, thoải mái của người Pháp, phần khác cho chúng ta thấy cách tạo je ne sais quoi – Sự quyến rũ bí ẩn và không thể giải thích của họ. “- Ở nhà với Mrs Chic Sẽ giúp bạn yêu lại ngôi nhà của mình và lấp đầy mọi khoảnh khắc – dù bình thường đến đâu – bằng sự ấm áp và đam mê.


image
image
image

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
86.130 VND

2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *