Thư viện PDF Đọc sách online miễn phí xin giới thiệu Cuốn sách Ảo Và Sợ được viết bởi tác giả Nguyễn Trí, bàn về chủ đề Văn học. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Ảo Và Sợ được nhà xuất bản NXB Trẻ phát hành
2016 .

Bạn đang xem: Ảo Và Sợ PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Nguyễn Trí
– Nhà xuất bản – NXB Trẻ
– Ngày xuất bản
2016
– Số trang
224
– Loại bìa – Bìa Mềm
– Trọng lượng
320 gram
– Người dịch

Download ebook Ảo Và Sợ PDF

Tải sách Ảo Và Sợ PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Ảo Và Sợ

Hình ảnh bìa sách Ảo Và Sợ

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Ảo Và Sợ

Ảo Và Sợ – tập truyện ngắn của tác giả Nguyễn Trí xoay quanh những vấn đề rất đời, rất người. Từ vốn sống đầy đặn của bản thân, Nguyễn Trí viết về những người thuộc đủ tầng lớp xã hội, có thể là những tay du thủ du thực, dân đào vàng, đi biển, đồ tể, buôn lậu, giáo viên dạy Anh văn, xe ôm, công nhân, người bán hàng tạp hóa… Người kể chuyện trải đời và tưng tửng ấy kể mọi chuyện cứ tự nhiên như đời vẫn thế vậy. Các câu chuyện dồn dập chi tiết, khiến độc giả khi hồi hộp, khi phẫn nộ, khi hụt hẫng, có lúc lại rưng rưng. Quan trọng là, đọng lại sau đó là tình đời, tình người rất sâu đậm và chân thành.
Sở trường về những kiếp người bên lề xã hội của Nguyễn Trí vẫn giữ một vị trí khó thay thế được trong văn học những năm gần đây, để trở thành một thương hiệu văn xuôi nổi bật.
* * * * *
“Trăm thợ mới có một thầy. Để biết thế nào là thầy cần phải biết sơ qua thợ một tí. Chuyện xáo, chẻ bài như làm xiếc chú tâm luyện vài tháng thì dân chơi sành hơn cả phim Tàu. Cái quan trọng của thợ là phải biết làm dấu bài. Chơi xì dzách, tiến lên, xập xám và các ngón khác trong bộ bài năm mươi hai lá, thợ phải làm sao để sau ba ván là biết bài. Khi cầm tay cái, các cây bài ưng ý phải thuộc về thợ. Bàn tay phải cực nhạy cảm để khi chia, cây nào đã bấm dấu không được lọt vào tụ đối phương. Vậy mới thắng. Những môn chơi ăn thua đủ và lớn như xóc đĩa thợ phải chủ động trong việc xóc. Chẵn hay lẻ là do thợ. Xóc bằng đồng chinh phải biết sử dụng nam châm, xóc bằng đồng tiền cắt từ lá bài phải biết bấm dấu sao cho nặng nhẹ tùy ý mình.
Có vậy mới ra giang hồ mà đánh thuê.”
 

Mua sách Ảo Và Sợ ở đâu

Bạn có thể mua sách Ảo Và Sợ tại đây với giá

50.840 đ
(Cập nhật ngày 16/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Ảo Và Sợ PDF

Ảo Và Sợ MOBI

Ảo Và Sợ Nguyễn Trí ebook

Ảo Và Sợ EPUB

Ảo Và Sợ full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Nguyễn Chí
Báo Thanh niên

2016

224

bìa mềm

320

Ảo Ảnh Và Nỗi Sợ – Tập truyện ngắn của tác giả Nguyễn Trí, xoay quanh những vấn đề rất thực, rất nhân văn. Từ chính cuộc đời của mình, Nguyễn Trí viết về những con người thuộc đủ mọi tầng lớp, có thể là dân du mục, thợ đào vàng, thợ biển, hàng thịt, buôn lậu, thầy dạy tiếng Anh, xe ôm, công nhân, bán tạp hóa… Người kể chuyện vui tính và giàu kinh nghiệm này kể mọi chuyện diễn ra như một lẽ tự nhiên. như cuộc sống. Những câu chuyện đầy tình tiết khiến người đọc hồi hộp, tức giận, bực bội và đôi khi rơi nước mắt. Điều quan trọng là sau đó là tình yêu cuộc sống, tình người rất sâu sắc và chân chính.

Kỹ năng sống bên lề xã hội của Ruan Zhi vẫn chiếm một vị trí không thể thay thế trong giới văn học những năm gần đây, trở thành một thương hiệu văn xuôi nổi bật.

* * * * *

“Cả trăm thợ mới có một thầy. Muốn biết thế nào là bậc thầy, bạn cần hiểu biết một chút về nghệ nhân. Xáo trộn và tháo gỡ quân bài giống như tập xiếc trong vài tháng. Người ta còn am hiểu hơn phim Trung Quốc”. Điều quan trọng nhất đối với người thợ là Biết cách ra dấu. Chơi xì dách, tiến lên, giết người và các ngón khác trong bộ bài năm mươi hai quân bài, người chia bài phải làm được điều này, sau ba hiệp thì biết bài phải thuộc về chủ. , tay phải cực kỳ nhạy bén, khi điểm, cây đánh dấu không vào được hồ đối phương, chỉ bằng cách này mới có thể chiến thắng.

Đó là cách để đi ra ngoài và được thuê. “


image
image
image

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
50.840 VND

320

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *