Thư viện PDF Đọc sách online miễn phí xin giới thiệu Cuốn sách 2000 Từ Vựng Tiếng Hàn Thiết Yếu Cho Người Mới Bắt Đầu được viết bởi tác giả Ahn Seol Hee, Min Jin Young, Kim Min Sung, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách 2000 Từ Vựng Tiếng Hàn Thiết Yếu Cho Người Mới Bắt Đầu được nhà xuất bản NXB Đại Học Quốc Gia TPHCM phát hành
2020 .

Bạn đang xem: 2000 Từ Vựng Tiếng Hàn Thiết Yếu Cho Người Mới Bắt Đầu PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Ahn Seol Hee, Min Jin Young, Kim Min Sung
– Nhà xuất bản – NXB Đại Học Quốc Gia TPHCM
– Ngày xuất bản
2020
– Số trang
504
– Loại bìa – Bìa Mềm
– Trọng lượng
520 gram
– Người dịch

Download ebook 2000 Từ Vựng Tiếng Hàn Thiết Yếu Cho Người Mới Bắt Đầu PDF

Tải sách 2000 Từ Vựng Tiếng Hàn Thiết Yếu Cho Người Mới Bắt Đầu PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách 2000 Từ Vựng Tiếng Hàn Thiết Yếu Cho Người Mới Bắt Đầu

Hình ảnh bìa sách 2000 Từ Vựng Tiếng Hàn Thiết Yếu Cho Người Mới Bắt Đầu

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách 2000 Từ Vựng Tiếng Hàn Thiết Yếu Cho Người Mới Bắt Đầu

Sách “2.000 Từ vựng tiếng Hàn thiết yếu dành cho người mới bắt đầu” được thiết kế cho người học tiếng Hàn, các giáo viên giảng dạy tiếng Hàn như ngôn ngữ thứ hai. Số lượng 2.000 từ vựng trong quyển sách bao gồm từ vựng chính và các từ vựng liên quan. Tất cả đều là những từ thiết yếu và được chọn lọc phù hợp với người học ở trình độ cơ bản.

Các từ vựng được phân loại thành mười bốn chủ đề thường gặp (14 chương), và được sắp xếp theo chữ cái tiếng Hàn. Mỗi chủ đề chính lại được chia ra thành những chủ đề phụ (các bài học), giúp người học dễ hiểu và ghi nhớ một cách có hệ thống và hiệu quả những từ vựng có liên quan về nghĩa.

Từ vựng được chọn lựa theo các tiêu chí: Những từ xuất hiện ít nhất trong ba quyển giáo trình tiếng Hàn của các trường dạy ngôn ngữ trực thuộc một trong chín trường đại học và hai trường tư khác; những từ xuất hiện trong phần Từ vựng/Ngữ pháp của bài thi TOPIK (cấp độ từ 3 đến 8);  những từ có trong danh sách các từ cơ bản cho người học tiếng Hàn (của Viện Ngôn ngữ tiếng Hàn quốc gia Hàn Quốc).

Mỗi từ vựng sẽ bao gồm các phần sau:

Câu ví dụ: được dịch song ngữ Hàn – Việt liên quan đến các từ cần học trong mỗi bài

 Nghĩa: bao gồm nghĩa tiếng Việt   – Tiếng Trung – tiếng Nhật tương đương

Từ vựng bổ sung: Tên quốc gia, Màu sắc, Các môn thể thao, Cây gia phả, Tên gọi các bộ phận trên cơ thể, Động từ đi với trang phục hay phụ kiện, Con giáp, Ngày trong tuần, Tháng, Số đếm, Liên từ, Từ rút gọn, Từ trái nghĩa, Từ đồng nghĩa, Đơn vị đếm, Bản đồ Hàn Quốc, Bản đồ Seoul.

 Điểm ngữ pháp: chỉ rõ các từ trong câu được theo sau bởi động từ hay tính từ và từ vựng đó đi với các thành phần câu như thế nào

Index: Hệ thống hóa các từ vựng đã học trước đó, và được sắp xếp theo chữ cái tiếng Hàn

Kiểm tra trí nhớ của bạn: là những dạng câu hỏi tương tự bài thi TOPIK

Học chữ Hán Hàn: Việc học chữ Hán giúp người học mở rộng thêm vốn từ.

Sách “2.000 Từ vựng tiếng Hàn thiết yếu dành cho người mới bắt đầu” được bán kèm kèm CD và file MP3 ghi âm cách phát âm chuẩn xác của mỗi từ vựng chính và câu ví dụ kèm theo. Đây là cuốn sách được thiết kế và tuyển chọn theo nhiều tiêu chí nhằm cung cấp đầu đủ các từ vựng thông dụng, hữu ích trong kỳ thi tiếng Hàn TOPIK và cả trong đời sống hằng ngày.

Mua sách 2000 Từ Vựng Tiếng Hàn Thiết Yếu Cho Người Mới Bắt Đầu ở đâu

Bạn có thể mua sách 2000 Từ Vựng Tiếng Hàn Thiết Yếu Cho Người Mới Bắt Đầu tại đây với giá

214.400 đ
(Cập nhật ngày 19/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

2000 Từ Vựng Tiếng Hàn Thiết Yếu Cho Người Mới Bắt Đầu PDF

2000 Từ Vựng Tiếng Hàn Thiết Yếu Cho Người Mới Bắt Đầu MOBI

2000 Từ Vựng Tiếng Hàn Thiết Yếu Cho Người Mới Bắt Đầu Ahn Seol Hee, Min Jin Young, Kim Min Sung ebook

2000 Từ Vựng Tiếng Hàn Thiết Yếu Cho Người Mới Bắt Đầu EPUB

2000 Từ Vựng Tiếng Hàn Thiết Yếu Cho Người Mới Bắt Đầu full

Tìm hiểu thêm
sách học ngoại ngữ
Ahn Seol-hee, Min Jin-young, Kim Min-sung
Nhà xuất bản Đại học Quốc gia TP.

Năm 2020

504

bìa mềm

520

Sách “2.000 từ vựng tiếng Hàn cần thiết cho người mới bắt đầu” Được thiết kế cho người học tiếng Hàn và giáo viên dạy tiếng Hàn như ngôn ngữ thứ hai. Toàn bộ cuốn sách là 2000 từ, bao gồm các từ vựng chính và các từ liên quan. Cả hai đều là những từ cần thiết và đã được chọn cho những người học cơ bản.

Các từ vựng được chia thành mười bốn chủ đề thông dụng (14 chương) và được sắp xếp theo thứ tự bảng chữ cái trong tiếng Hàn. Mỗi chủ đề chính được chia thành các chủ đề phụ (bài học), giúp người học dễ dàng hiểu và ghi nhớ nghĩa của các từ liên quan một cách hệ thống và hiệu quả.

Từ vựng được lựa chọn dựa trên các tiêu chí sau: Từ xuất hiện trong ít nhất ba sách giáo khoa tiếng Hàn tại một trong chín trường đại học và hai trường ngôn ngữ trực thuộc trường tư thục khác; Các từ xuất hiện trong phần từ vựng / ngữ pháp của bài thi TOPIK (từ lớp 3 đến 8); Từ vựng tiếng Hàn trong Danh sách Từ vựng Cơ bản cho Người học Ngôn ngữ (Viện Ngôn ngữ Hàn Quốc Quốc gia, Hàn Quốc).

Mỗi bảng thuật ngữ sẽ bao gồm các phần sau:

Ví dụ: Bản dịch song ngữ Hàn – Việt, liên quan đến các từ sẽ học trong mỗi bài học

Ý nghĩa: bao gồm các nghĩa tương đương Việt-Trung-Nhật

Từ vựng bổ sung: Tên quốc gia, Màu sắc, Thể thao, Cây trong gia đình, Tên bộ phận cơ thể, Động từ chỉ quần áo hoặc phụ kiện, Dấu hiệu hoàng đạo, Ngày trong tuần, Tháng, Số đếm, Liên từ, Viết tắt, Từ trái nghĩa, Từ đồng nghĩa, Đơn vị đếm, Bản đồ Hàn Quốc, Bản đồ Seoul.

Điểm ngữ pháp: Cho biết cách các từ trong câu theo sau động từ hoặc tính từ và cách từ vựng khớp với các thành phần câu.

Mục lục: Hệ thống hóa các từ vựng đã học trước đó, sắp xếp theo bảng chữ cái tiếng Hàn

Kiểm tra trí nhớ của bạn: Dạng câu hỏi tương tự như TOPIK.

Học chữ Hán: Học chữ Hán giúp người học mở rộng vốn từ vựng của mình.

Sách “2.000 từ vựng tiếng Hàn cần thiết cho người mới bắt đầu” Các tệp CD và MP3 được cung cấp, ghi lại cách phát âm chính xác của từng từ khóa và các câu ví dụ kèm theo. Cuốn sách này được biên soạn và chọn lọc theo nhiều tiêu chí nhằm cung cấp đầy đủ vốn từ vựng thông dụng và hữu ích trong bài thi TOPIK tiếng Hàn và cuộc sống hàng ngày.


image
image
image

Giá đặc biệt
214.400 đ

Tiếng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *