Thư viện PDF Đọc sách online miễn phí xin giới thiệu Cuốn sách 13 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu & Làm Giàu (2021) được viết bởi tác giả Napoleon Hill, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách 13 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu & Làm Giàu (2021) được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2021 .

Bạn đang xem: 13 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu & Làm Giàu (2021) PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Napoleon Hill
– Nhà xuất bản – NXB Hồng Đức
– Ngày xuất bản
2021
– Số trang
343
– Loại bìa – Bìa Mềm
– Trọng lượng
386 gram
– Người dịch
Minh Đức

Download ebook 13 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu & Làm Giàu (2021) PDF

Tải sách 13 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu & Làm Giàu (2021) PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách 13 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu & Làm Giàu (2021)

Hình ảnh bìa sách 13 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu & Làm Giàu (2021)

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách 13 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu & Làm Giàu (2021)

Ý NIỆM TẠO NÊN HIỆN THỰC

DỰA VÀO Ý NIỆM TRỞ THÀNH NGƯỜI HỢP TÁC CỦA EDISON

“Ý niệm tạo nên hiện thực”, điều này hoàn toàn đúng đắn, đặc biệt là khi ý tưởng kết hợp với một mục đích đã định, nghị lực cũng như sự mong muốn biến ý tưởng thành của cải hoặc các mục tiêu khác, thì ý tưởng sẽ càng là một sự thực có đầy đủ sức mạnh. CÁI GỌI LÀ CONTROLUTT. Tú Nhiều năm trước đây, EdwinC. Barnes đã phát hiện rằng “tư duy để làm giàu” là một sự thật không gì bác bỏ được. Phát hiện của ông nhờ vào sự tích lũy dần dần, bắt nguồn từ niềm khát khao cháy bỏng muốn trở thành người hợp tác với Edison. PC Kháng VTCN Thành 3 con BỘ Một trong những đặc trưng chủ yếu của niềm khát khao của Bames chính là sự rõ ràng và kiên định. Ông muốn cùng hợp tác làm ăn với Edison chứ không đơn thuần chỉ là “làm việc cho Edison”. Quan sát kỹ quá trình biến ý tưởng thành hiện thực của ông, bạn sẽ càng thấu hiểu hơn các nguyên tắc làm giàu. Khi nỗi khát khao hay ý niệm này lần đầu tiên vụt qua trong đầu, ông hoàn toàn không có tiền để thực hiện nó. Ông đứng trước hai khó khăn: thứ nhất là, ông không hề quen biết Edison; thứ hai là, ngay cả tiền mua một chiếc vé tàu đến bang New Jersy ông cũng chẳng có. Hai khó khăn này hoàn toàn có thể khiến đại đa số người khác nguội lạnh, nản lòng, dẫn đến từ bỏ việc thực hiện ý tưởng đó. Nhưng, sự khao khát của Bames lại cháy bỏng hơn người.

…..

Mua sách 13 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu & Làm Giàu (2021) ở đâu

Bạn có thể mua sách 13 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu & Làm Giàu (2021) tại đây với giá

105.780 đ
(Cập nhật ngày 8/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

13 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu & Làm Giàu (2021) PDF

13 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu & Làm Giàu (2021) MOBI

13 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu & Làm Giàu (2021) Napoleon Hill ebook

13 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu & Làm Giàu (2021) EPUB

13 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu & Làm Giàu (2021) full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
đồi Napoleon
Hongde Press

Năm 2021

343

bìa mềm

386

Matilda

Ý tưởng tạo ra hiện thực

Dựa trên ý tưởng trở thành đối tác của Edison

“Ý tưởng tạo ra hiện thực” là hoàn toàn đúng, đặc biệt khi ý tưởng được kết hợp với một mục đích nhất định, nghị lực và mong muốn biến một ý tưởng thành sự giàu có hoặc các mục tiêu khác trở thành một sự thật mạnh mẽ. Cuộc gọi là CONTROLUTT. Từ Nhiều năm trước, Edwin C. Barnes đã phát hiện ra rằng “muốn làm giàu” là một sự thật không thể phủ nhận. Là kết quả của sự tích lũy dần dần, những khám phá của anh xuất phát từ mong muốn mạnh mẽ được trở thành cộng tác viên của Edison. Một trong những đặc điểm chính mà Bames mong muốn là sự rõ ràng và nhất quán. Anh ấy muốn làm ăn với Edison, không chỉ “làm việc cho Edison.” Nếu bạn quan sát kỹ quá trình biến ý tưởng của anh ấy thành hiện thực, bạn sẽ hiểu thêm về cách làm giàu. Khi điều ước hoặc ý tưởng đầu tiên xuất hiện trong đầu anh ấy, anh ấy hoàn toàn không có tiền để biến nó thành hiện thực. Anh ấy phải đối mặt với hai khó khăn: thứ nhất, anh ấy không biết Edison; thứ hai, anh ấy thậm chí không có tiền để mua vé tàu đến New Jersey. Hai khó khăn này hoàn toàn có thể khiến hầu hết mọi người cảm thấy thờ ơ và chán nản, khiến họ từ bỏ việc thực hiện ý tưởng đó. Nhưng ham muốn của Bams còn cháy bỏng hơn cả con người.

……


image
image
image

Giá đặc biệt
105.780 VND

Năm 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *