Thư viện PDF Đọc sách online miễn phí xin giới thiệu Cuốn sách 1,2,3,5 Bữa – Nói Tóm Lại Ăn Thế Nào Là Tốt được viết bởi tác giả Woo Won Yang, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách 1,2,3,5 Bữa – Nói Tóm Lại Ăn Thế Nào Là Tốt được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2019 .

Bạn đang xem: 1,2,3,5 Bữa – Nói Tóm Lại Ăn Thế Nào Là Tốt PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Woo Won Yang
– Nhà xuất bản – NXB Thế Giới
– Ngày xuất bản
2019
– Số trang
269
– Loại bìa – Bìa Mềm
– Trọng lượng
280 gram
– Người dịch
Nguyệt Minh

Download ebook 1,2,3,5 Bữa – Nói Tóm Lại Ăn Thế Nào Là Tốt PDF

Tải sách 1,2,3,5 Bữa – Nói Tóm Lại Ăn Thế Nào Là Tốt PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách 1,2,3,5 Bữa – Nói Tóm Lại Ăn Thế Nào Là Tốt

Hình ảnh bìa sách 1,2,3,5 Bữa – Nói Tóm Lại Ăn Thế Nào Là Tốt

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách 1,2,3,5 Bữa – Nói Tóm Lại Ăn Thế Nào Là Tốt

1 bữa 1 ngày
2 bữa 1 ngày
5 bữa 1 ngày
BẠN ĐANG BỊ CHẾ ĐỘ ĂN NÀO THU HÚT?
Trong thời đại Internet phát triển như hiện nay, bất cứ ai cũng có thể dễ dàng tìm được thông tin mình mong muốn, bao gồm cả những thông tin liên quan đến sức khỏe. Rất nhiều người tham khảo thông tin trên Internet để có một cuộc sống khỏe mạnh. Tuy nhiên, trong vô vàn những thông tin đang được lan truyền, liệu có bao nhiêu thông tin đã được kiểm chứng cẩn thận?
Gần đây, chế độ ăn là phương pháp chăm sóc sức khỏe thịnh hành gây được tiếng vang lớn nhất. Bởi lẽ việc ăn uống chính là nền tảng của sức khỏe. Trong số đó có những chế độ ăn mới khác xa truyền thống như 1 bữa 1 ngày, 2 bữa 1 ngày và 5 bữa 1 ngày. Cuốn sách này sẽ tìm hiểu một cách thận trọng về những chế độ ăn trên, đồng thời trình bày ưu điểm của chế độ ăn 3 bữa 1 ngày – chế độ ăn truyền thống từ xưa. Hơn nữa, cuốn sách cũng đưa ra phương pháp sửa đổi thói quen ăn uống sai lệch, giúp bạn hấp thụ những món ăn tốt cho cơ thể và hiện thực hóa chế độ ăn đúng đắn.
Ngay tại khoảnh khắc này, sức khỏe của chúng ta cũng đang tốt lên hoặc xấu đi. Không ai có thể thoát khỏi quy luật, chúng ta phải chăm sóc sức khỏe từng ngày. Nếu bạn quan tâm đến thói quen ăn uống hằng ngày, đang mắc bệnh nặng hoặc nhẹ, hoặc muốn tránh những kiến thức sai lệnh về sức khỏe, thông qua cuốn sách này, bạn sẽ tiếp cận được với những bí quyết sống khỏe mạnh và liệu pháp ăn uống chữa bệnh đúng đắn.
 Mục lục :
CHƯƠNG 1: TRÀO LƯU ĂN MỘT BỮA MỘT NGÀY
CHƯƠNG 2: PHƯƠNG PHÁP CHĂM SÓC SỨC KHỎE THEO TRÀO LƯU “TÔI LÀM RỒI NÊN TÔI BIẾT MÀ”
CHƯƠNG 3: TUYỆT ĐỐI KHÔNG BAO GIỜ CÓ CHUYỆN ĐÓ ĐƯỢC, CHÚNG TA PHẢI ĂN CHO ĐÚNG
CHƯƠNG 4: NHỮNG THAY ĐỔI CỦA CƠ THỂ
CHƯƠNG 5: NẾU CÓ THỂ, HÃY CHỨNG MINH CHO TÔI BẰNG CHỨNG CỨ CHỨ KHÔNG PHẢI BẰNG KIẾN THỨC PHỔ BIẾN.
Trích đoạn sách hay
PHẢI HIỂU TƯỜNG TẬN MỚI SỐNG KHỎE SUỐT ĐỜI. (LỜI KẾT)
Bước vào thời đại 100 tuổi thì sức khỏe và sống thọ không chỉ có nghĩa là sống lâu mà có ý nghĩa sống vui vẻ mỗi ngày.
Vào thời đại thông tin hóa nhiều thông tin về sống thọ tràn lan nhưng trong số đó thông tin được kiểm chứng xác thực chỉ chiếm một phần rất nhỏ. Chúng ta cần lọc bỏ những thông tin sai lệch về sức khỏe và chỉ tiếp cận các thông tin thực sự giúp ích cho bản thân và gia đình, đó mới là viêc chúng ta nên làm. Đặc biệt sức khóe và tuổi thọ phụ thuộc tới 90% vào thói quen ăn uống và thói quen sinh hoạt.
Dù hiện tại bạn đang thực hiện thói quen sai thì vẫn có thể cải thiện bằng những kiến thức đáng tin cậy. thông tin về sức khỏe được học bài bản một lần sẽ trở thành công cụ quan trọng giúp ta sống khỏe suốt đời. Hãy nhớ rằng chính bạn tạo ra sức khỏe trọn đời cho bạn.”

Mua sách 1,2,3,5 Bữa – Nói Tóm Lại Ăn Thế Nào Là Tốt ở đâu

Bạn có thể mua sách 1,2,3,5 Bữa – Nói Tóm Lại Ăn Thế Nào Là Tốt tại đây với giá

94.000 đ
(Cập nhật ngày 20/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

1,2,3,5 Bữa – Nói Tóm Lại Ăn Thế Nào Là Tốt PDF

1,2,3,5 Bữa – Nói Tóm Lại Ăn Thế Nào Là Tốt MOBI

1,2,3,5 Bữa – Nói Tóm Lại Ăn Thế Nào Là Tốt Woo Won Yang ebook

1,2,3,5 Bữa – Nói Tóm Lại Ăn Thế Nào Là Tốt EPUB

1,2,3,5 Bữa – Nói Tóm Lại Ăn Thế Nào Là Tốt full

Tìm hiểu thêm
Khoa học công nghệ
Wu Yuanyang
Báo chí thế giới

2019

269

bìa mềm

280

khu thông minh

một bữa một ngày

hai bữa một ngày

năm bữa ăn một ngày

Bạn thấy chế độ ăn kiêng nào hấp dẫn?

Trong thời đại Internet ngày nay, bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng tìm thấy thông tin mình muốn, kể cả những thông tin liên quan đến sức khỏe. Nhiều người tham khảo thông tin trên Internet để sống lành mạnh. Tuy nhiên, trong hàng loạt thông tin đang lan truyền, có bao nhiêu phần trăm đã được kiểm chứng kỹ lưỡng?

Gần đây, ăn kiêng là phương pháp chăm sóc sức khỏe phổ biến nhất. Vì chế độ ăn uống là nền tảng của sức khỏe. Chúng bao gồm các chế độ ăn kiêng mới khác với truyền thống, chẳng hạn như một bữa một ngày, hai bữa một ngày và năm bữa một ngày. Cuốn sách này sẽ xem xét kỹ hơn những chế độ ăn kiêng này đồng thời chỉ ra những ưu điểm của chế độ ăn ba bữa một ngày — chế độ ăn truyền thống trong quá khứ. Ngoài ra, cuốn sách này còn cung cấp cách điều chỉnh thói quen ăn uống sai lầm, giúp bạn hấp thụ những thực phẩm tốt cho cơ thể và đạt được thói quen ăn uống đúng đắn.

Ngay cả lúc này, sức khỏe của chúng ta đang tốt lên hoặc xấu đi. Không ai có thể thoát khỏi luật pháp, và chúng ta cần phải chăm sóc sức khỏe của mình hàng ngày. Nếu bạn quan tâm đến thói quen ăn uống hàng ngày, bị bệnh nặng hay nhẹ, hoặc muốn tránh những thông tin sai lệch về sức khỏe của mình, với cuốn sách này, bạn sẽ có được những lời khuyên để sống lành mạnh và chế độ ăn uống phù hợp.

Mục lục:

Chương 1: Thời trang một bữa một ngày

Chương 2: Thực hiện theo phương pháp “Tôi làm, tôi biết” trong chăm sóc sức khỏe

Chương 3: Hoàn toàn không bao giờ xảy ra, chúng ta phải ăn ngay

Chương 4: Thay đổi cơ thể

Chương 5: Nếu có thể, vui lòng cung cấp cho tôi bằng chứng không đồng thuận.

từ một cuốn sách hay

Bạn phải hiểu sống lành mạnh. (Sự kết luận)

Ở tuổi 100, sức khỏe và trường thọ không chỉ có nghĩa là trường thọ mà còn là niềm hạnh phúc mỗi ngày.

Trong thời đại thông tin, rất nhiều thông tin về tuổi thọ tràn ngập, nhưng chỉ một phần nhỏ trong số đó là thông tin đã được kiểm chứng. Chúng ta cần lọc bỏ những thông tin sai lệch về sức khỏe và chỉ tiếp cận những thông tin thực sự có ích cho chúng ta và gia đình, đó là điều chúng ta nên làm. Đặc biệt là thể lực và tuổi thọ, 90% phụ thuộc vào thói quen ăn uống và thói quen sinh hoạt.

Ngay cả khi bạn đang thực hành những thói quen sai lầm bây giờ, bạn vẫn có thể cải thiện với kiến ​​thức vững chắc. Thông tin y tế hiểu biết đã là một công cụ quan trọng giúp chúng ta có một cuộc sống khỏe mạnh.
Hãy nhớ rằng, bạn tạo ra sức khỏe cho toàn bộ cuộc sống của bạn. “


image
image
image

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
94,000 vnđ

2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *