Thư viện PDF Đọc sách online miễn phí xin giới thiệu Cuốn sách 1000 Mind Map English Words – 1000 Từ Vựng Tiếng Anh Bằng Sơ Đồ Tư Duy được viết bởi tác giả Đỗ Nhung, Giang Vi, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách 1000 Mind Map English Words – 1000 Từ Vựng Tiếng Anh Bằng Sơ Đồ Tư Duy được nhà xuất bản Hồng Đức phát hành
2022 .

Bạn đang xem: 1000 Mind Map English Words – 1000 Từ Vựng Tiếng Anh Bằng Sơ Đồ Tư Duy PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Đỗ Nhung, Giang Vi
– Nhà xuất bản – Hồng Đức
– Ngày xuất bản
2022
– Số trang
206
– Loại bìa – Bìa Mềm
– Trọng lượng
250 gram
– Người dịch

1000 Mind Map English Words – 1000 Từ Vựng Tiếng Anh Bằng Sơ Đồ Tư Duy PDF

Tải sách 1000 Mind Map English Words – 1000 Từ Vựng Tiếng Anh Bằng Sơ Đồ Tư Duy PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

[Download Ebook] 1000 Mind Map English Words – 1000 Từ Vựng Tiếng Anh Bằng Sơ Đồ Tư Duy

Hình ảnh bìa sách 1000 Mind Map English Words – 1000 Từ Vựng Tiếng Anh Bằng Sơ Đồ Tư Duy

Đang cập nhật…

Nội dung sách 1000 Mind Map English Words – 1000 Từ Vựng Tiếng Anh Bằng Sơ Đồ Tư Duy

Cuốn sách 1000 Mind Map English Words – 1000 từ vựng tiếng Anh bằng sơ đồ tư duy sẽ là một giải pháp đột phá dành cho các bé trong độ tuổi từ 5 – 11 muốn mở rộng vốn từ vựng của mình cũng như học môn tiếng Anh tốt hơn, đạt điểm số cao hơn.

Để giúp các bé nâng cao khả năng ghi nhớ, cuốn sách cung cấp 1000 từ vựng tiếng Anh thông dụng nhất được trình bày dưới các sơ đồ tư duy nhiều màu sắc, kết hợp với hình ảnh minh hoạ sinh động.

Mỗi ngày, các bé sẽ học 5 từ mới và được thực hành với những hoạt động tương tác thú vị, giúp bé cảm thấy thích thú khi học tiếng Anh.

Lợi ích của phương pháp sơ đồ tư duy

Ứng dụng triệt để trí nhớ siêu đẳng

Sơ đồ tư duy giống như một bức tranh lớn đầy hình ảnh, màu sắc phong phú. Từ đó, giúp bé có thể hệ thống toàn bộ kiến thức một cách khoa học, dễ dàng ghi nhớ nhanh và sâu.

Tăng cường chức năng 2 bán cầu não

Giúp trẻ tận dụng các chức năng của não trái lẫn não phải khi học, tăng công suất toàn bộ sức mạnh của cả bộ não. Giải phóng những năng lực tiềm ẩn, trẻ sẽ sáng tạo hơn, thông minh hơn.

Bao quát và liên kết toàn bộ kiến thức

Các em học sinh sẽ có cái nhìn tổng quan về mọi vấn đề, mọi thông tin để giải mã và tư duy não bộ. Từ đó, các em sẽ có được cái nhìn toàn bộ, bao quát, hiểu được các mối liên hệ của bài học.

Cải thiện thời gian học

Nhờ sơ đồ tư duy, các em đã có thể đơn giản, rút ngắn những khung kiến thức dài. Chính vì vậy, việc học và nhớ trở nên dễ dàng hơn và từ đó cải thiện được thời gian học hàng ngày.

Cuốn sách 1000 Mind Map English Words sẽ giúp các bé:

Ghi nhớ từ vựng qua từng chủ đề cụ thể

Nếu học từ vựng theo chủ đề, bé sẽ nhớ chúng một cách có hệ thống, dễ liên tưởng hơn. Bất kể nghe, đọc, viết hay nói về chủ đề đó, bé sẽ thấy rằng các từ vựng có mối liên hệ với nhau, điều này cũng giúp bé có thêm nhiều cách để diễn tả ý tưởng của mình hơn.

Học từ vựng kết hợp với hình ảnh minh họa

Khi từ vựng được gắn kèm hình ảnh sẽ giúp não bộ của bé được ghi nhớ tốt hơn, từ vựng đó sẽ dần dần hằn sâu vào tiềm thức, điều này sẽ giúp các bé hiểu và ghi nhớ từ vựng đó sâu hơn khi ứng dụng vào các tình huống cuộc sống.

Chinh phục 5 từ vựng thông dụng mỗi ngày

Mỗi ngày bé chỉ nên học 5 từ vựng, trong đó bao gồm việc học phát âm, nhớ mặt chữ, nghĩa và vận dụng vào ngữ cảnh thích hợp.

Ghi nhớ đột phá với sơ đồ tư duy sinh động

Sơ đồ tư duy nhiều màu sắc, kết hợp với hình ảnh minh họa sinh động. Mỗi ngày các bé sẽ học 5 từ mới và được thực hành với những hoạt động tương tác thú vị, giúp bé cảm thấy thích thú khi học tiếng Anh.

Với những ưu điểm ở trên, cuốn sách “1000 Mind Map English Words – 1000 từ vựng tiếng Anh bằng sơ đồ tư duy” sẽ là một giải pháp đột phá dành cho các bé muốn nâng cao khả năng cũng như điểm số môn tiếng Anh của mình.

Xem Thêm Thông Tin 1000 Mind Map English Words – 1000 Từ Vựng Tiếng Anh Bằng Sơ Đồ Tư Duy ở đâu

Bạn có thể mua sách 1000 Mind Map English Words – 1000 Từ Vựng Tiếng Anh Bằng Sơ Đồ Tư Duy tại đây với giá

169.000 đ
(Cập nhật ngày 21/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

1000 Mind Map English Words – 1000 Từ Vựng Tiếng Anh Bằng Sơ Đồ Tư Duy PDF

1000 Mind Map English Words – 1000 Từ Vựng Tiếng Anh Bằng Sơ Đồ Tư Duy MOBI

1000 Mind Map English Words – 1000 Từ Vựng Tiếng Anh Bằng Sơ Đồ Tư Duy Đỗ Nhung, Giang Vi ebook

1000 Mind Map English Words – 1000 Từ Vựng Tiếng Anh Bằng Sơ Đồ Tư Duy EPUB

1000 Mind Map English Words – 1000 Từ Vựng Tiếng Anh Bằng Sơ Đồ Tư Duy full

Tìm hiểu thêm
sách học ngoại ngữ
Do Nhung, Jiang Wei
Hund

2022

206

bìa mềm

250

1000 Từ vựng Tiếng Anh trong Bản đồ Tư duy – 1000 Từ vựng Tiếng Anh với Bản đồ Tư duy sẽ là giải pháp đột phá dành cho các bé từ 5-11 tuổi muốn mở rộng vốn từ vựng và học tiếng Anh. Tốt hơn và nhận được điểm số cao hơn.

Để giúp trẻ cải thiện trí nhớ, cuốn sách này cung cấp 1000 từ tiếng Anh thông dụng nhất được trình bày dưới dạng sơ đồ tư duy đầy màu sắc kết hợp với hình ảnh minh họa sinh động.

Mỗi ngày, các bé sẽ được học 5 từ mới và luyện tập với các hoạt động tương tác vui nhộn giúp bé hứng thú khi học tiếng Anh.

Lợi ích của việc lập bản đồ tư duy

Ứng dụng triệt để của siêu bộ nhớ

Sơ đồ tư duy giống như một bức tranh lớn chứa đầy hình ảnh, phong phú về màu sắc. Từ đó, giúp trẻ hệ thống hóa toàn bộ kiến ​​thức một cách khoa học, dễ nhớ nhanh và sâu.

Tăng cường chức năng của cả hai bán cầu não

Giúp trẻ sử dụng đầy đủ các chức năng của não trái và não phải trong quá trình học tập và tăng toàn bộ công suất của não bộ. Hãy giải phóng những khả năng tiềm ẩn và trẻ sẽ sáng tạo hơn, thông minh hơn.

Bao trùm và liên kết mọi kiến ​​thức

Học sinh sẽ có một cái nhìn tổng quan về tất cả các vấn đề và tất cả thông tin sẽ cần được giải mã và động não. Từ đó, các em sẽ có cái nhìn toàn diện, tổng thể và hiểu được mối liên hệ của chương trình học.

Tăng thời gian học

Nhờ có sơ đồ tư duy, các em đã có thể đơn giản hóa và rút ngắn những khung kiến ​​thức dài. Nhờ đó, việc học và ghi nhớ trở nên dễ dàng hơn, từ đó cải thiện thời gian học hàng ngày.

Cuốn sách “1000 Từ vựng Tiếng Anh trong Sơ đồ Tư duy” sẽ giúp các em:

Ghi nhớ từ vựng qua từng chủ đề cụ thể

Nếu bạn học từ theo chủ đề, bé sẽ ghi nhớ chúng một cách có hệ thống và liên tưởng chúng dễ dàng hơn. Cho dù đó là nghe, đọc, viết hoặc nói về chủ đề đó, bé sẽ thấy các từ có liên quan, điều này cũng giúp bé có nhiều cách để diễn đạt suy nghĩ của mình hơn.

Học từ vựng bằng hình ảnh minh họa

Khi một từ kết hợp với hình ảnh sẽ giúp não bé ghi nhớ tốt hơn, từ đó sẽ dần in sâu vào tiềm thức, khi áp dụng vào các tình huống cuộc sống sẽ giúp bé hiểu và nhớ sâu hơn từ đó.

5 từ thông dụng để chinh phục mỗi ngày

Trẻ chỉ nên học 5 từ mỗi ngày, bao gồm học phát âm, nhớ từ, nghĩa và áp dụng vào ngữ cảnh phù hợp.

Đột phá trí nhớ với bản đồ tư duy sống động

Bản đồ tư duy đầy màu sắc kết hợp với hình ảnh minh họa sinh động. Mỗi ngày, các bé sẽ được học thêm 5 từ mới và luyện tập với các hoạt động tương tác vui nhộn giúp bé hứng thú khi học tiếng Anh.

Với những ưu điểm vượt trội trên, cuốn sách “1000 từ vựng tiếng Anh trong Sơ đồ tư duy – 1000 từ vựng tiếng Anh bằng bản đồ tư duy” sẽ là giải pháp đột phá cho các bé muốn cải thiện kỹ năng và điểm số tiếng Anh của mình.

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
169,000 vnđ

250

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *