Khu đô thị sinh thái Aqua City được bao bọc bởi con sông dài hơn 32km; được chủ đầu tư Novaland xây dựng và phát triển tại khu vực trung tâm của thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Aqua City sở hữu vị trí đắc địa, là tâm điểm kết nối đến trung tâm TP.HCM và các trung tâm kinh tế – du lịch, tiện ích nổi bật trong khu vực (Khu đô thị sáng tạo thành phố Thủ Đức, Trung tâm Biên Hoà, Càng hàng không Quốc tế Long Thành, tuyến Metro số 1 Long Thành – Suối Tiên)

Do đó, dự án khu đô thị sinh thái Aqua City đã được các chuyên gia bất động sản đánh giá cao bởi vị trí vàng vô cùng tiềm năng này. Bởi đà tăng trưởng lợi nhuận còn phát triển mạnh mẽ trong vòng 3-5 năm tới, khi hệ thống hạ tầng của khu vực đi vào hoạt động đồng bộ.

“Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” là kim chỉ nam cho những ai đang muốn tìm một sản phẩm bất động sản phù hợp cho gia đình mình. Aquacity là dự án đã hoàn hảo đạt được các tiêu chí đó. Dự án hứa hẹn sẽ đem đến những tiềm năng khai thác lợi nhuận cực kỳ hấp dẫ dành cho nhà đầu tư. Bởi khi chỉ cần xét trên sự đồng bộ các hạng mục vệ hệ thống hạ tầng giao thông và cảnh quan xanh mát, Aqua City Đồng Nai đã gây nên những sức hút và đảm bảo được các yếu tố sinh lời trong khoảng thời gian 10 năm tới.

Song song đó, dự án Aqua City Đồng Nai còn được tọa lạc trên cung đường huyết mạch của khu vực, đây chính là vị trí thuộc tâm điểm hạ tầng khu vực với hệ thống các công trình giao thông trọng điểm như: Đường Vành Đai 3, Vành Đai 4, đường Quốc lộ 1A, Quốc lộ 51, đường Cao tốc (Long Thành – Dầu Giây – thành phố Hồ Chí Minh, Long Thành – Bến Lức, Bắc Sơn – Long Thành, Biên Hòa – Vũng Tàu, Biên Hòa – Phan Thiết, Biên Hòa – Đà Lạt, Mỹ Phước – Tân Vạn…).

Giá bán Aqua City

Tiến Độ Aqua City

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *